Ngỡ ngàng cậu thanh niên này tự chế case máy tính bằng ống nước

Rate this post

Đối với nhiều người đặc biệt là các anh em dân chơi game chuyên nghiệp, vỏ case là một bộ phận mang tính quan trọng bậc nhất quyết định vẻ bề ngoài của chiếc máy tính cũng như tôn lên cá tính, phong cách thẩm mỹ của người sở hữu. Hiện nay trên thị trường có sẵn các loại vỏ case rất đa dạng nhưng bạn cũng có thể tự chế cho mình một chiếc vỏ case mang phong cách riêng, thể hiện trí tưởng tượng độc đáo giống như anh chàng tới từ Hà Nội này. Cụ thể, dạo gần đây cư dân mạng rất kinh ngạc khi cậu thanh niên này tự chế case máy tính bằng ống nước nhựa siêu độc đáo và có giá rẻ bất ngờ.

Case máy tính tự chế làm bằng ống nước
Case máy tính tự chế làm bằng ống nước

Bởi tính chất công việc nên máy tính phải nhẹ nhàng, khả năng di chuyển xách tay linh hoạt được từ nhà tới nơi làm việc mà lại không muốn sử dụng laptop nên chủ nhân bộ máy tính đã phải dày công vắt óc nghĩ cách để tạo ra được sản phẩm như vậy, phục vụ nhu cầu cấp thiết của bản thân anh. Do đó, anh chàng đã tự động đi mua ống nhựa về và dán keo định hình theo ý thích cá nhân của mình.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại, máy tính đơn giản

Tổng chi phí cho vỏ case siêu độc đáo này có giá rẻ giật mình, vỏn vẹn là 100.000 đồng, chỉ bằng giá 1/10 loại bình thường trên thị trường bên ngoài mà thôi.

Bộ máy tính này có chức năng dùng để render một vài clip nhẹ nhàng hay chơi game giải trí ít dung lượng. Bởi vậy, cấu hình của nó không được hiện đại như các loại khác, chỉ dừng ở mức khá khiêm tốn.

Rõ ràng là case của chiếc máy tính bằng ống nước này đáp ứng tối ưu cho nhu cầu của chủ nhân khi vừa gọn gàng vừa tiện ích, trọng lượng nhẹ, xách đi làm hay mang về nhà đều dễ dàng. Tất nhiên vẫn có chút vướng mắc khi mà máy để ‘lộ thiên’ quá nhiều và nếu không may đánh rơi hoặc bị dị vật rơi vào khả năng cao là dễ bị hư hại.

Theo dõi Laptop Lê Nghĩa để không bỏ lỡ thông tin hữu ích nào nhé!