Download Bluestacks 3 siêu nhẹ, chạy nhanh

Rate this post

Bluestacks 3 là một chương trình giả lập Android nổi tiếng cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android trên Windows, MacOS. Bài viết hôm nya, hãy cùng laptopcuxachtay tìm hiểu chi tiết hơn về cách cài đặt và link Download Bluestacks 3 đơn giản nhất nhé! Cùng đi tìm hiểu nào.

Xem thêm: Cách bật Bluetooth Win 10

Đôi nét về phần mềm Bluestacks 3:

Bluestacks 3 là phiên bản được đánh giá cao trong các phiên bản hiện nay. Bluestacks 3 mang tới nhiều tính năng nổi bật mới cùng với trải nghiệm chơi game Mobile được tốt hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước đây. Được ra mắt trong giai đoạn có nhiều giả lập Android khác được phát triển nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người dùng, mọi cải thiện tốt nhất đều được tích hợp cho phiên bản Bluestacks 3.

Phần mềm Bluestacks 3
Phần mềm Bluestacks 3

Phần mềm Bluestack 3 hỗ trợ người dùng chơi game Android trên màn hình PC theo dạng Tab giống như trình duyệt Web, người dùng có thể vừa chơi game vừa chat và trò chuyện với bạn bè qua zalo, viber, skype,… phần mềm Bluestacks hiện đang là lựa chọn số một dành cho những aid đang yêu thích các tự game Mobile và muốn trải nghiệm Game HOT của di động trên nền tảng máy tính.

Phần mềm Bluestacks 3 hỗ trợ hầu hết các tự game Android đang HOT trên Google Play, đặc biệt Bluestacks 3 cũng không yêu cầu người dùng phải đầu tư máy tính có cấu hinh cao, nếu không có smartphone Android, thì Bluestacks 3 chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Điểm nổi bật của BlueStacks 3

So với các phiên bản tiền nhiệm, ở phiên bản BlueStacks 3 có nhiều tính năng nâng cấp mạnh mẽ, nhằm mang tới người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

1. Tương thích với hệ thống:

BlueStacks 3 có khả năng tự động tương thích với hầu hết các hệ thống hiện nay. Nếu như ở các phiên bản trước, người dùng gặp khó khăn khi sử dụng BlueStacks để chơi game trên các máy tính có cấu hình thấp, thì đến phiên bản BlueStacks 3 những hạn chế này đã dần được khắc phục triệt để. Một khi phần mềm đã được cài đặt thành công trên máy tính, nó sẽ tự động điều chỉnh, tối ưu sao cho phù hợp với cầu hình máy tính, đồng thời tối ưu các game mà bạn đang chơi. Dù máy tính của bạn có cầu hình như thế nào, BlueStacks 3 sẽ từ động tối ưu hiệu năng mang lại một trải nghiệm mượt mà nhất.

2. Tính năng đa nhiệm mạnh mẽ:

Tính năng đa nhiệm mạnh mẽ
Tính năng đa nhiệm mạnh mẽ

Khả năng đa nhiệm của BlueStacks 3 được đánh giá cao. Sau sự thành công của phiên bản BlueStacks 2, thì tới phiên bản BlueStacks 3 người chơi vẫn có thể chơi nhiều game cùng một lúc.

3. Hệ thống Chat khá hữu ích:

Hệ thống chat của BlueStacks 3 cho phép người dùng có thể dễ dàng giao lưu với những người chơi khác, nhằm mục đích trao đổi chiến thuật và chia sẻ những kinh nghiệm để cùng nhau hỗ trợ tiến xa hơn. Không chỉ vậy, phần mềm BlueStacks 3 còn mang tới cho người chơi những phím điều khiển vô cùng tiện lợi, đáp ứng hầu như tất cả các game trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, game thủ có thể sử dụng việc gán phím mặc định từ BlueStacks hoặc tự thiết lập các phím điều khiển dành riêng cho mình.

4. Hỗ trợ phát sóng trực tiếp:

Hỗ trợ phát sóng trực tiếp
Hỗ trợ phát sóng trực tiếp

ở phiên bản BlueStacks 3, phần mềm được nâng cao tính năng phát sóng trực tiếp. Chỉ với một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể dễ dàng Stream trên Website chia sẻ video game nổi tiếng trên Twitch hoặc chia sẻ trực tiếp qua mạng xã hội Facebook. Với tính năng này, giờ đây người dùng có thể nhanh chóng kết nối với hàng triệu người sử dụng trên khắp thế giới.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt và sử dụng BlueStacks 3:

Cấu hình tối thiểu:

Cấu hình yêu cầu để cài đặt và sử dụng BlueStacks 3
Cấu hình yêu cầu để cài đặt và sử dụng BlueStacks 3
 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10.
 • Chip: Intel hoặc AMD.
 • RAM: Máy tính của bạn phải có ít nhất 2GB RAM.
 • Ổ cứng HDD: Trống ít nhất 5GB.
 • Cập nhật driver đồ họa lên phiên bản mới nhất.

Cấu hình khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10.
 • CPU: Bộ vi xử lý đa nhân Intel hoặc AMD, được trang bị tính năng ảo.
 • Card đồ họa: Intel/Nvidia/ATI, Onboard hoặc card rời với điểm PassMark >= 750 (PassMark điểm số đánh giá hiệu năng phần cứng máy tính như CPU, GPU, Ram, HDD, SSD)
 • RAM: 8GB hoặc cao hơn.
 • HDD: SSD (hoặc ổ cứng Fusion của Apple hoặc ổ cứng lai Hybrid).
 • Cập nhật driver đồ họa lên phiên bản mới nhất.

Link Download Bluestacks 3 bản chuẩn:

Link tải phần mềm Bluestacks 3: Link OneDrive

Link tải phần mềm Bluestacks 3: Fshare Tốc độ cao

Hướng dẫn cài đặt Bluestacks 3 chi tiết:

Để cài đặt Bluestacks 3, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, sau khi tải về bạn tiến hành Click đúp vào tập tin .exe để bắt đầu cài đặt

Click đúp vào tập tin .exe để bắt đầu cài đặt
Click đúp vào tập tin .exe để bắt đầu cài đặt

Bước 2: Tiếp đế, bạn Click nút Instal Now(Cài đặt ngay) để tiến hành cài đặt

Nhấn Cài đặt ngay
Nhấn Cài đặt ngay

Sau đó, bạn nhấn vào mục Hoàn Tất

Nhấn vào Hoàn Tất
Nhấn vào Hoàn Tất

Bước 3: Sau đó, phần mềm BlueStacks 3 sẽ tự động chạy cài đặt. Bạn chỉ việc ngồi đợi vài phút để BlueStacks 3 cài vào máy tính. Tùy vào cấu hình mà thời gian chờ đợi có thể nhanh hay chậm.

BlueStacks 3 sẽ tự động chạy cài đặt
BlueStacks 3 sẽ tự động chạy cài đặt

Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy tắt hết các thống báo chào mừng sau khi cài đặt. Đến bước thiết lập cho tài khoản, thì bạn hãy giữ và kéo chuột để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt. Sau đó, hãy nhấn vào hình tam giác để Next.

Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 5: Tại đây, bạn nhấn Tiếp Tục

Nhấn Tiếp Tục
Nhấn Tiếp Tục

Bước 6: Đăng nhập vào Tài khoản Gmail của Google và nhấn vào hình tam giác để tiếp tục. Sau đó, nhấn vào OK để đồng ý với điều khoản của Google.

Đăng nhập tài khoản Gmail
Đăng nhập tài khoản Gmail
Nhấn OK để đồng ý điều khoản Google
Nhấn OK để đồng ý điều khoản Google

Bước 7: Bạn nhấn vào Không, cảm ơn để không chấp nhận thanh toán.

Bước 8: Nhập tên hiển thị trong Play Store khi bạn bình luận, nhận xét. Sau đó, bạn nhấn Next.

Đặt tên người dùng
Đặt tên người dùng

Bước 9: Sau khi bạn cài đặt xong, màn hình sẽ hiển thị như sau

Giao diện phần mềm sau khi thiết lập xong
Giao diện phần mềm sau khi thiết lập xong

Xem thêm: Cách mở bàn phím ảo Win 7