Tải Adobe Flash Player Win 10 64bit bản chuẩn mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, mặc định Adobe Flash Player sẽ bị tắt trên trình duyệt, và nếu bạn duyệt một số trang Web cũ có sử dụng tới Flash thì bạn cần phải bật hoặc cài Adobe Flash Player. Bài viết dưới đây, Laptopcuxachtay sẽ gửi tới bạn link tải Adobe Flash Player Win 10 64bit bản chuẩn mới nhất, kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Theo dõi để biết cách làm nhé!

Xem thêm: Download Half Life 1.1 Full CD Key

Adobe Flash Player là gì?

Adobe Flash Player là một trình hỗ trợ người dùng xem phim, chơi game, chạy quảng cáo Flash trực tiếp ngay trên chính trình duyệt của mình. Đặc biệt, ở phiên bản Adobe Flash Player mới nhất, người dùng có thể được trải nghiệm các nội dung Flash ở chế độ toàn màn hình, nên mang tới trải nghiệm rất thú vị.

Adobe Flash Player
Adobe Flash Player

Flash Player được biết tới là một ứng dụng nhỏ gọn, cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại di động và các thiết bị phổ biến khác.

Adobe Flash Player Plugin trên trình duyệt và là một trong những plugin không thể thiếu trong những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay như Google Chrome, Opera hay firefox…

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe Flash Player:

Adobe Flash Player là một ứng dụng nhỏ gọn, nên không yêu cầu cấu hình quá cao.

 • CPU: Intel Pentium 4 hai.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.
 • RAM: 128 MB RAM
 • Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
 • Internet Explorer 6.0 trở lên.
 • Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
 • Google Chrome.
 • Safari 4.0 trở lên.
 • Opera 9.5 trở lên.
 • AOL 9.0 trở lên.

Tuy yêu cầu là như vậy, nhưng mình nghĩ hầu hết các thiết bị hiện nay đã đáp ứng tốt yêu cầu cấu hình này, nên bạn cũng không cần phải quá lo ngại về thiết bị của mình không đáp ứng đủ yêu cầu.

Link tải Adobe Flash Player Win 10 64bit:

Link Dowload mới nhất: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Adobe Flash Player chi tiết:

Để cài đặt phần mềm Adobe Flash Player, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn ở trên, sau đó bạn Click chuột trái vào ô Install Now màu vàng

Bỏ các dấu tích trong ô Optional offer
Bỏ các dấu tích trong ô Optional offer

Lưu ý: bạn hãy bỏ các dấu tích ở trong ô Optional Offer để tránh không tải kèm theo các phần mềm phụ

Bước 2: Bạn chờ đợi cho quá trình tải hoàn tất, rồi truy cập vào thư mục chứa File tải về, rồi click đúp vào để bắt đầu cài đặt.

Truy cập vào thư mục chứa file
Truy cập vào thư mục chứa file

Bước 3: Hộp thoại mới hiện lên, bạn chọn Run

Chọn Run
Chọn Run

Bước 4: Tiếp đến, bạn thiết lập để hệ thống thông báo cho bạn khi có bản cập nhật mới. Sau đó, bạn nhấn Next để tiếp tục.

Lúc này, sẽ có 3 lựa chọn:

Allow Adobe to install updates (recommended): Cho phép tự động tải và cài đặt bản update khi có phiên bản mới. Đây là chế độ mà nhà phát hành khuyến khích bạn chọn.

Notify me to install updates: Thông báo cho bạn khi có phiên bản mới.

Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.

Chờ tới khi quá trình hoàn tất
Chờ tới khi quá trình hoàn tất

Bước 5: Chờ cho quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất, bạn nhấn Finish để đóng cửa sổ này lại

Cách tính năng nổi bật của Adobe Flash Player:

Adobe Flash Player là thời gian chạy thực thi và hiển thị nội dung từ tệp SWF được cung cấp, mặc dù nó không có các tính năng được xây dựng để sửa đổi tệp SWF khi chạy. Nó có thể thực thi phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình ActionScript, cho phép thao tác thời gian chạy của văn bản, dữ liệu, đồ họa vector, đồ họa raster, âm thanh và video . Người chơi cũng có thể truy cập một số thiết bị phần cứng được kết nối nhất định, bao gồm cả máy ảnh web và micrô , sau khi người dùng cấp phép tương tự.

Công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng cung cấp video chất lượng cao, băng thông thấp.

Văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng một công cụ kết xuất văn bản tiên tiến.

Kết xuất đồ họa tăng tốc 3D.

Thu hút video Flash, nội dung và ứng dụng với chế độ toàn màn hình.

Các hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Movement Movement, Color Matrix, Convolution, Gradient Glow và Gradient Bevel.

Chế độ hòa trộn, tăng cường đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Định dạng dữ liệu

 • Flash Player bao gồm hỗ trợ riêng cho nhiều định dạng dữ liệu , một số chỉ có thể được truy cập thông qua giao diện tập lệnh ActionScript .
 • XML: Flash Player đã bao gồm hỗ trợ riêng cho phân tích và tạo phân tích XML kể từ phiên bản 8. Dữ liệu XML được lưu giữ trong bộ nhớ dưới dạng Mô hình Đối tượng Tài liệu XML và có thể được xử lý bằng ActionScript.
 • JSON: Flash Player 11 bao gồm hỗ trợ riêng để nhập và xuất dữ liệu ở định dạng Ký hiệu đối tượng JavaScript (JSON), cho phép khả năng tương tác với các dịch vụ web và chương trình JavaScript .
 • AMF: Flash Player cho phép dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên máy tính của người dùng, dưới dạng Đối tượng chia sẻ cục bộ. Do đặc tả định dạng AMF được xuất bản, dữ liệu có thể được chuyển đến và từ các ứng dụng Flash bằng bộ dữ liệu AMF thay vì JSON hoặc XML
 • SWF: Thông số kỹ thuật cho định dạng tệp SWF được Adobe xuất bản, cho phép phát triển dự án Định dạng SWX, sử dụng định dạng tệp SWF và AMF làm phương tiện cho các ứng dụng Flash để trao đổi dữ liệu với các ứng dụng phía máy chủ.

Định dạng đa phương tiện

 • Flash Player chủ yếu là một nền tảng đồ họa và đa phương tiện, và đã hỗ trợ đồ họa raster và đồ họa vector kể từ phiên bản đầu tiên của nó. Nó hỗ trợ các định dạng đa phương tiện khác nhau mà nó có thể giải mã và phát lại.
 • MP3: Hỗ trợ giải mã và phát lại âm thanh phát trực tiếp MPEG-2 Audio Layer III (MP3) trong Flash Player 4. Các tệp MP3 có thể được truy cập và phát lại từ máy chủ qua HTTP hoặc được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng một định dạng phát trực tuyến.
 • FLV: Hỗ trợ giải mã và phát lại video và âm thanh bên trong các tệp Flash Video (FLV và F4V), một định dạng được phát triển bởi Adobe Systems và Macromedia.
 • PNG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh Đồ họa mạng di động (PNG), trong cả hai biến thể 24 bit (mờ) và 32 bit (bán trong suốt) của nó. Flash Player 11 cũng có thể mã hóa bitmap PNG thông qua ActionScript.
 • JPEG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh JPEG được nén. Flash Player 10 đã thêm hỗ trợ cho tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR do Tập đoàn Microsoft phát triển, dẫn đến khả năng nén và chất lượng tốt hơn JPEG.
 • GIF: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh Định dạng trao đổi đồ họa (GIF) đã nén , chỉ trong các biến thể khung đơn. Tải GIF đa khung sẽ chỉ hiển thị khung hình đầu tiên.

Xem thêm: Tải Photoshop CC 2018 Full Crack