Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full [Test cài đặt 100%]

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp nối các phiên bản Adobe Premiere, bài viết dưới đây Laptopcuxachtay sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack và cách cài đặt phần mềm chi tiết từ A – Z. Link tải sẽ được chúng tôi chia sẻ tải với tốc độ cao, hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần tải, cài đặt và sử dụng nhanh chóng.

Xem thêm: Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack

Đôi nét về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020:

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một chương trình chỉnh sửa Video mạnh mẽ và chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm được trang bị những công cụ tiên tiến, cùng chức năng và module hiện đại giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời ngay trên chính giao diện phần mềm. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng để sáng tạo nên cá tính riêng của mình và tạo ra những nội dung độc đáo, phong phú và đa dạng.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 vốn được các nhà sản xuất, làm phim, đạo diễn rất ưa chuộng sử dụng. Với khả năng xử lý yêu cầu cao cùng với độ chính xác mượt mà. Phiên bản 2020 mang tới cho bạn tất cả tính năng, công cụ quan trọng nhất giúp bạn hoàn thành tốt công việc chỉnh sửa video.

Không những thế, phần mềm con hoạt động hoàn hỏa với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác. Trong số đó có thể kể đến như After Effects, Audition và Adobe Stock, bạn chỉ cần mở mẫu đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống từ Adobe Stock và dễ dàng tùy chỉnh nó. Người dùng có thể làm việc trực tiếp mà không cầ phải rời khởi chương trình bạn đầu. Không những vậy, phiên bản 2020 còn tích hợp với hơn hàng trăm công nghệ vượt trội nổi tiếng khác.

Tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2020:

Khả năng tự động chuyển hướng:

Trước đây, năm 2008 hãng Adobe đã từng công bố tính năng này với cái tên quen thuộc là Project Smooth Toán tử. Ở bản Premiere Pro CC 2020 tính năng này cũng được hãng nhắc đến, nhưng ở đây nó đã được cải tiến mạnh mẽ hơn theo hướng thuận tiện cho người dùng. Dù nó không phải là một công cụ áp dụng và quên nhưng với một số bức ảnh nó hoạt động rất tốt.

Có lễ đây còn một là một điều thiết sót nhất định. Như việc không nhận ra đối tượng quan trọng trong ảnh, đọc thụt lề chưa hiệu quả nhưng mình nghĩ rằng máy tính sẽ học cải thiện trong tương lai.

Auto RDame được bổ sung để hoàn chỉnh các bức tranh Premiere Pro CC 2020. Khi chỉnh sửa chuỗi sẽ được áp dụng hiệu ứng đặc sắc. Có lẽ để áp đụng được tính năng này bạn sẽ phải chuẩn bị trước một số trình tự. Nếu bạn để ý, bạn sẽ nhận thấy đồ họa đa lớp phức tạp hơn trong phần mềm cho nên tỷ lệ được chia nó không chính xác với tỷ lệ khung hình mới.

Tuy nhiên, bạn được phép sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho các lớp điều chỉnh. Thao tác này sẽ không cần thiết phải chuyển thành bất kỳ tỷ lệ khung hình khác nhau như trước đó.

Tính năng Tái cấu trúc:

Giúp người dùng tinh chỉnh nhằm thu nhỏ lại, phóng to lên và kể cả cắt ảnh, tái cấu trúc chính là tính năng giúp người dùng sử dụng tốt hơn. Giờ đây ngay cả khi bạn đã quay video của mình và chỉnh sửa trong khung hình 16:9 và bạn muốn xuất đoạn video giới thiệu cho Facebook hay Instagram của mình, rất đơn giản chỉ cần nhấn nút, trong tích tắc nó đã hoàn tất.

Tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2020
Tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2020

Ưu điểm của tính năng này là nó sẽ luôn giữ đối tượng của bạn ở trung tâm với tỷ lệ khung hình đã chọn và thuật toán sẽ điều chỉnh không gặp khó khăn gì.

Tính năng báo cáo tương thích hệ thống 2.0

Bạn báo cáo tương thích hệ thống bị Adobe đảo ngược khác với trước đó. Khi bạn gặp bất cứ vấn đề nào với Premiere Pro, sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho người dùng, và tất nhiên bạn sẽ tháo gỡ được những vướng mắc. Đặc biệt, người dùng cũng có thể xuất báo cáo dưới dạng tệp .txt. Trường hợp điều khiển Card màn hình không được hỗ trợ, nó sẽ thông báo cho bạn.

Codec cập nhật mới:

Điều tôi cảm thấy khoái nhất vẫn là hỗ trợ cho một số máy ảnh mới trong bản cập nhất Premiere Pro CC 2020 này. Không những hỗ trợ Canon C500 mà nó còn hỗ trợ cho Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Dễ dàng xóa tệp bộ nhớ Cache phương tiện khỏi tùy chọn:

Cách đây không lâu bạn phải thực hiện loại bỏ tùy chọn Không sử dụng nhưng bây giờ thì khác. Premiere Pro CC 2020 giúp bạn có nút Xóa. Nhấp vào nút xóa, hiển thị một hộp thoại, chọn xóa tất cả Tệp Bộ nhớ cache trên hệ thống.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể xóa tệp Media Cache khỏi Tùy chọn dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, lưu ý rằng, các tập tin bộ nhớ cache cho một dự án hiện đang mở thì nó sẽ không xóa được. Để làm điều này thì bạn hãy thoát khỏi Premiere Pro CC 2020, và khởi động lại từ đầu, sau đó chọn mở các tùy chọn trong khi Màn hình chính mở.

Cập nhật âm thanh mới:

Adobe đã giúp bạn cải thiện âm thanh tốt hơn. Bạn có thể thay đổi mức tăng Db trong dòng thời gian, từ 6dB lên 15dB.

Mẫu đồ họa chuyển động trên Steroid:

Một tính năng không thể thay thế nữa của Premiere Pro CC 2020 đó là Mẫu đồ họa chuyển động trên steroid tích hợp sức mạnh của After Effects trong Premiere Pro.

Bây giờ, bạn hãy điều khiển menu thả xuống ngay. Chà, nhiều mẫu với các thanh trượt giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tham số của hình ảnh động. Sử dụng trường chỉnh sửa nhiều dòng trong Bảng đồ họa thiết yếu cho văn bản. Nó chỉnh sửa sao cho phù hợp với 3 dòng văn bản.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Premiere Pro CC 2020:

Để cài đặt và sử dụng phần mềm Premiere Pro CC 2020 ổn đinh, thiết bị của bạn cần đáp ứng tối thiểu cấu hình sau:

Bộ xử lý: Intel® 7thGen hoặc mới hơn CPU + hoặc AMD tương đương

RAM: 16 GB RAM video HD, full HD (khuyên dùng 32 GB).

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên (bắt buộc)

GPU: VRAM 4 GB

Dung lượng ổ cứng: Nên sử dụng ổ SSD để cài đặt ứng dụng và thêm bộ nhớ cache tốc độ cao vào phương tiện truyền thông

Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình là 1920 x 1080 trở lên

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack:

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 (Google Driver): Tại đây

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 (Fshare): Tại đây

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 (OneDriver): Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Premiere Pro CC 2020 Full Crack:

Lưu ý: Trước khi bạn cài đặt, bạn cần ngắt kế nối internet và tắt trình diệt Virus Windows Defender.

Sau đó, bạn thực hiện cài đặt theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải file cài đặt theo đường dẫn ở trên.

Sau đó, bạn tiến hành giải nén File bằng WinRAR

Giải nén File tải về
Giải nén File tải về

Bước 2: Sau giải nén, bạn sẽ nhận được các tệp như hình dưới đây.

Tiếp đến, bạn click chuột phải vào File ISO có tên Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual bạn chọn Mount

Chọn Mount file ISO
Chọn Mount file ISO

Bước 3: Tiếp đến, bạn nhấn chuột phải vào Autoplay chọn Run as Administrator.

Chọn Run as administrator
Chọn Run as administrator

Bước 4: Bạn chọn Install để cài đặt

Chọn Install
Chọn Install

Bước 5: Chọn Continue để được chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Continue
Chọn Continue

Bước 6: Lúc này, bạn đợi một chút thời gian để phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 hoàn tất cài đặt.

Chờ phần mềm chạy cài đặt
Chờ phần mềm chạy cài đặt

Bước 7: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Launch để mở phần mềm lên.

Nhấn phím Launch để mở phần mềm
Nhấn phím Launch để mở phần mềm

Đây là phiên bản đã được Active sẵn nên bạn không cần phải mất công Crack.

Xem thêm: Crack Adobe Premiere Pro CC 2018