Tải Jv16 PowerTools 4 Full bản chuẩn [Đã Test]

Rate this post

Jv16 PowerTools 4 Full Crack là một phần mềm hỗ trợ người dùng dọn dẹp Registry và tăng tốc Windows hiệu quả. Nếu bạn đang cần tìm và tải Jv16 PowerTools 4 Full Crack thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Tải ACDSee Video Studio 3 free

Đôi nét về phần mềm Jv16 PowerTools 4:

Jv16 PowerTools 4 là một Toolware chạy trên hệ điều hành Windows, giúp người dùng điều chỉnh tối ưu và tăng tốc cho hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó, phần mềm còn có thể giúp người dùng dễ dàng dọn dẹp, sửa chữa, cài đặt, xóa, tìm kiếm hoặc thay thế các tập tin bị lỗi hay trùng lặp.

Jv16 PowerTools 4
Jv16 PowerTools 4

Phần mềm tối ưu hóa, sửa chữa và bảo trì các PC chạy Windows nhanh chóng, an toàn và không gặp sự cố. Trình tối ưu hóa hệ thống có chứa tới 33 công cụ tiện ích khác nhau. Mỗi công cụ này đều được lập trình cẩn thận với hơn 15 năm sử dụng Windows và kinh nghiệm dọn dẹp Registry để tạo thành một nền tảng vững chắc để cung cấp cho người dùng một máy tính hoạt động mượt mà và nhanh hơn.

Các tính năng nổi bật của Jv16 PowerTools 4:

– Khả năng làm sạch và sửa chữa máy tính: Phần mềm tìm và xử lý các lỗi Register, file rác không cần thiết, các tập tin không cần thiết, các tệp tạm thời còn sót lại, các tệp nhật ký không cần thiết và nhiều hơn nữa.

– Gỡ cài đặt hoàn toàn các phần mềm và thức ăn thừa: Liệt kê và giúp người dùng xóa bất kỳ phần mềm nào được cài đặt vào hệ thống, bao gồm cả các phần mềm cũ còn sót lại mà bạn không thể gỡ cài đặt bằng các phương tiện thông thường.

– Kiểm soát các chương trình nào bắt đầu tự động. Bạn xem chính xác các chương trình và tệp DLL bất đầu tự động với Windows và vô hiệu hóa những chương trình mà bạn không cần thực sự cần thiết. Làm cho nó dễ dàng để tăng tốc thời gian khởi động máy tính.

– Tăng tốc khởi động may tính: Cho phép người dùng dễ dàng áp dụng các tinh chỉnh cho hệ thống Windows để cải thiện hiệu suất của phần mềm.

– Giải mã máy tính của tôi: Cho phép bạn dễ dàng gỡ cài đặt hàng loạt phần mềm từ máy tính của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các máy tính mới không bị đầy hơi bằng cách loại bỏ phần mềm phình to được cài đặt sẵn đi kèm với hầu hết mọi máy tính mới.

Link tải Jv16 PowerTools 4 Full Crack:

Tải Jv16 PowerTools 4 (OneDriver): Tại đây

Tải Jv16 PowerTools 4 (Fshare): Tại đây

Hướng dẫn cách cài đặt Jv16 PowerTools 4:

Để cài đặt Jv16 PowerTools 4 bạn thực hiện theo đúng các bước sau:

Bạn cần tắt tất cả các công cụ và software antivirus, firewall…

Bước 1: bạn tải phần mềm Jv16 PowerTools 4, bạn giải nén phần mềm bằng WinRAR. Hoàn tất các bước trên rồi bạn mở chạy File jv16pt_setup_2.exe bằng lệnh Run as administrator.

Bấm Next để tiếp tục
Bấm Next để tiếp tục

Ở giao diện mới hiện lên, bạn nhấn Next để bước qua mục cài đặt tiếp tục.

Bước 2: Một hộp thoại mới hiện lên, bạn Click vào ô I Agree để tiếp tục các bước cài đặt.

Click vào ô I Agree
Click vào ô I Agree

Bước 3: Ở mục tiếp theo, bạn cứ để mặc định và chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo

Để mặc định và chọn Next
Để mặc định và chọn Next

Bước 4: Bạn chọn nơi chứa phần mềm, bạn có thể chọn ổ đĩa khác ngoại trừ ổ đĩa C. Sau đó, bạn click chọn mục Install.

Click chọn Install
Click chọn Install

Bước 5: Chờ cho phần mềm chạy một chút về chạy cài đặt phần mềm.

Click chọn Close
Click chọn Close

Bước 6: Hộp thoại tiếp theo hiện lên, bạn click chọn Close để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 7: Giao diện sau khi cài đặt phần mềm.

Giao diện khi chạy phần mềm
Giao diện khi chạy phần mềm

Bước 8: Đầu tiên bạn cần phải Active phần mềm. Bạn mở mục Folder Crack_Keygen lên và giải nén tệp Kg.zip để có được File KeyGen.exe. Tiếp đó bạn mở chạy File KeyGen.Exe bằng lện Run As Administrator.

Chạy File Crack
Chạy File Crack

Bước 9: Chọn nút Make License 2 lần để lấy 2 file license.dat và user.dat. Sau đó copy 2 file này. Tiếp theo bạn hay đường dẫn sau C:\Program Files (x86)\jv16 PowerTools\Settings và paste 2 file này vào để hoàn tất active nhé.

Video hướng dẫn cài đặt Jv16 PowerTools 4 chi tiết:

Xem thêm: Tải PowerArchiver 2021 crack