Top 10 phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếng anh là một môn học phổ biến ở tất cả các cấp học. Việc tiếp thu kiến thức trên lớp chưa đủ mà mỗi người nên tự học tiếng anh tại nhà để cải thiện trình độ của mình. Một trong những giải pháp tốt nhất chính là sử dụng phần mềm học tiếng anh trên máy tính. Bài viết sau sẽ giới thiệu chi tiết hơn đến bạn.

Tìm hiểu về phần mềm học tiếng anh trên máy tính

Giới thiệu về phần mềm

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính là những phần mềm có chứa những chương trình học tiếng anh dành riêng cho máy tính. Trong đó sẽ có ngữ pháp, phát âm, các bài tập từ cơ bản đến nâng cao,… Mỗi phần mềm sẽ có những công dụng, chương trình khác nhau tùy thuộc vào người phát triển ra chúng.

Xem thêm: Case máy tính pc tốt nhất hiện nay

Lợi ích của phần mềm

 • Bổ sung kiến thức và kỹ năng về môn tiếng anh mà không cần đến sách giáo khoa hay các tài liệu cứng.
 • Máy tính là một công cụ cực kỳ thông minh, chúng được tích hợp các ô tìm kiếm. Từ đó chúng ta có thể học hay tìm kiếm tất cả kiến thức mà không cần tra cứu mục lục.
 • Có một số phần mềm cho phép chúng ta quản lý những gì mình đã học, lưu lại và mở ra khi cần thiết.
 • Phần mềm giúp bạn nghe được phát âm chuẩn hơn, qua đó kỹ năng nói của bạn được cải thiện hơn.
Tìm hiểu về phần mềm học tiếng anh trên máy tính
Tìm hiểu về phần mềm học tiếng anh trên máy tính

Top 10 phần mềm học tiếng anh trên máy tính hiệu quả nhất 

Trong thời đại internet phủ sóng toàn cầu như hiện nay, việc tìm kiếm một phần mềm học tiếng anh trên máy tính rất dễ dàng. Tuy nhiên phần mềm nào tốt và đem lại hiệu quả cao cho người dùng lại là một bài toán khó. Vì thế, sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 10 phần mềm học tiếng anh thông dụng sau đây:

Xem thêm: Những máy tính bảng tốt nhất dành cho người lớn tuổi

Hack não PRO

Đây là phần mềm học tiếng anh khá phổ biến có đầy đủ bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với lộ trình học rõ ràng, bao gồm:

 • Học từ và cấu tạo thành phần câu.
 • Hoàn thiện cấu trúc các thì.
 • Nói và phát triển ý thành một câu phức tạp.

Hack não Pro chỉ rõ cấu trúc ngữ pháp cần sử dụng trong câu và kèm theo nghĩa tiếng việt. Từ đó bạn sẽ không mắc lại lỗi và tránh hiểu sai các kiến thức nền tảng. Phần mềm bao gồm 2400 từ vựng với bộ 3 kết hợp: Video khẩu hình hướng dẫn phát âm – Âm thanh tương tự – Kiểm tra phát âm ngay lập tức giúp bạn nạp siêu tốc từ vựng.

Bên cạnh đó, phần mềm còn có kho video, các mẹo học từ vựng và ngữ pháp để ứng dụng các kiến thức đã học vào bài thi. Nguồn tài liệu này là cực kỳ hữu ích cho những ai mất gốc tiếng anh và muốn học lại từ đầu.

Hack não Pro không chỉ phù hợp với máy tính mà còn tương thích với tất cả các hệ điều hành khác.

Tải Hack não Pro TẠI ĐÂY.

Phần mềm English Grammar

English Grammar là phần mềm học tiếng anh trên máy tính với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết với các cấp học từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm có hệ thống từ vựng phong phú giúp người học nghe và ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, với 257 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ cơ bản đến nâng cao, phần mềm chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao ngữ pháp tiếng Anh cho bản thân. English Grammar cũng là phần mềm rất tốt để học tiếng Anh giao tiếp với 2003 bài giao tiếp trong nhiều tình huống và lĩnh vực khác nhau.

Tải phần mềm English Grammar TẠI ĐÂY.

Phần mềm English Grammar
Phần mềm English Grammar

Phần mềm English study Pro

English study Pro là phần mềm được thiết lập rất nhiều bài học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tra cứu từ và học các bài văn cùng với những ví dụ cụ thể, trực quan.

Phần mềm này cũng chứa một kho tàng từ vựng tiếng Anh phong phú với mỗi bài học. Ngoài ra, English study Pro còn tích hợp các công cụ luyện đọc, nghe giúp bạn nghe và nói hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, phần mềm còn tích hợp tính năng kiểm tra chính tả.

Tính năng nổi bật:

 • Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ.
 • Từ điển Việt – Anh gồm 160.000 mục từ tra cứu.
 • Bộ từ điển Anh – Việt đã được cải tiến và bổ sung lên tới 300000 từ có phát âm cùng hơn 2000 hình minh họa.
 • Từ điển Anh – Anh với khoảng 200000 mục từ tra cứu.

Tải phần mềm English study Pro TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Top máy tính bảng lai laptop inch chất nhất hiện nay

Phần mềm Oxford Dictionary

Oxford Dictionary cung cấp cho người dùng bộ từ điển anh – anh chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng windows và được cập nhật nội dung thường xuyên. Phần mềm giúp bạn trau dồi từ vựng và ngữ pháp tiếng anh qua dịch nghĩa và ví dụ cụ thể. Những từ đồng nghĩa, trái nghĩa, cụm từ liên quan cũng được thể hiện với từng ví dụ riêng. Từ đó bạn được học nhiều từ liên quan hơn và có thể phân biệt chúng với các loại từ ngay lập tức.

Phần mềm còn có trình phát âm chuẩn theo giọng Anh và Mỹ có thể giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe.

Tải phần mềm Oxford Dictionary TẠI ĐÂY.

Phần mềm Oxford Dictionary
Phần mềm Oxford Dictionary

Phần mềm English ettip

English Ettip là phần mềm học tiếng anh trên máy tính hoàn toàn miễn phí và là một phương pháp học từ vựng hiệu quả cao.

Phần mềm có tính năng nổi bật như:

 • Nhắc nhở, hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, ví dụ, phiên âm,…
 • Quản lý, thống kê thông tin người dùng như điểm số trong quá trình làm bài test.
 • Học từ mới kết hợp với nghe radio có trong phần mềm này.
 • Quản lý từ vựng, nhắc nhở người dùng học từ mới khi quên.
 • Bản nhạc tiếng Anh vừa để thư giãn vừa giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
 • Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa.
 • Giao diện rất dễ sử dụng với những người mới dùng lần đầu.

Tải phần mềm English ettip TẠI ĐÂY.

Phần mềm Lạc Việt

Lạc Việt là phần mềm học tiếng anh do người Việt phát triển giúp người dùng tra từ điển một cách nhanh nhất. Phần mềm có những tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ tra từ ngay cả khi không có Internet.
 • Tổng hợp từ nhiều từ điển với nhiều mẫu câu đa dạng và sát nghĩa, dễ hiểu.
 • Hỗ trợ từ điển Việt – Anh, Anh – Việt.
 • Dịch đoạn văn dài.
 • Tương thích với nhiều nền tảng, hệ điều hành.
 • Cung cấp nhiều tính năng thêm, xóa, tìm kiếm,..
 • Hỗ trợ chuyển từ từ vựng qua âm thanh.

Tải phần mềm Lạc Việt TẠI ĐÂY.

Phần mềm Lạc Việt
Phần mềm Lạc Việt

Phần mềm Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm đầu tiên sử dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ. Với tính năng thu âm và phân tích giọng nói chuẩn chuẩn kết hợp với những lập trình thông minh giúp người dùng thành thạo ngôn ngữ nhanh hơn.

Phương pháp học tiếng anh tiên tiến Spaced repetition đang áp dụng tại đại học Harvard giúp nhớ kiến thức nhanh và lâu hơn 80%.

Tải phần mềm Rosetta Stone TẠI ĐÂY.

Phần mềm FluentU

FluentU là phần mềm học tiếng anh trên máy tính thông qua việc xem video. Mỗi video đều có phần phụ đề. Khi bạn nhấn vào những từ vựng, phần mềm sẽ trả về những hình ảnh hay lời giải thích về từ vựng đó.

Một số tính năng chính của phần mềm như: Từ vựng gần gũi, cách diễn đạt chuẩn tạo sự gần gũi giữa người học và ngôn ngữ.

Tải phần mềm FluentU TẠI ĐÂY.

Phần mềm Home4English Full 

Home4English Full là phần mềm học tiếng anh miễn phí giúp người học có lộ trình học hoàn toàn trực quan giúp bạn dễ ứng dụng ngay từ bài học đầu tiên.

Phần mềm với phương pháp học đưa người dùng tập trung vào kiến thức cốt lõi giúp ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Phần mềm Home4English Full 
Phần mềm Home4English Full

Phần mềm Tell Me More English

Phần mềm có một ưu điểm nổi bật đó là người học có thể thực hiện nói hội thoại với nhân vật ảo. Với các mức độ học từ 1 đến 10, cơ bản đến nâng cao, Tell Me More English giúp các bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh theo cấp độ và tiến bộ theo từng ngày.

Một số tính năng được tích hợp trên phần mềm như: nhận dạng giọng nói, cá nhân hóa khóa học của bạn, các giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao. Tell Me More English sẽ cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số câu thoại rèn kỹ năng giao tiếp.

Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Hy vọng với những chia sẻ của Laptop Lê Nghĩa bạn sẽ chọn được cho mình phần mềm học tiếng anh trên máy tính phù hợp nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất.