Top 6 đơn vị sửa máy tính Thái Hà uy tín

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa máy tính Thái Hà nhưng chưa thấy nơi nào uy tín? Vậy thì hãy tham khảo top 6 đơn vị sửa máy tính Thái Hà chất lượng, giá tốt, uy tín nhất.

1. HNCOM

HNCOM là trung tâm sửa chữa laptop tại Hà Nội được rất nhiều các bạn trẻ biết đến với sự nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, giá cả phải chăng. Ngoài ra HNCOM còn cung cấp dịch vụ chẩn đoán bệnh Online, tiết kiệm chi phí đi lại của quý khách hàng, đảm bảo nhanh, đúng “bệnh”.

HNCOM có dịch vụ sửa chữa khá tốt với linh kiện chính hãng. Chế độ bảo trì bảo hành tận nơi, nhanh chóng hiệu quả và hoàn miễn phí. Rất thuận lợi cho những bạn ở xa hay nhu cầu đi lại không được thuận lợi.

Thông tin liên hệ:                                                                                                                                                          

 Địa chỉ: Số 3 Ngõ 131 Thái Hà, Hà Nội

 Email: cskh@hncom.vn

Xem thêm: Top 5 đơn vị sửa laptop Lê Thanh Nghị giá tốt.

HN Com là đơn vị sửa máy tính Thái Hà uy tín
HN Com là đơn vị sửa máy tính Thái Hà uy tín

2. Sửa chữa Laptop 24h

Hơn 7 năm thành lập và phát triển các dịch vụ về sửa chữa laptop tại Hà Nội, trung tâm đã để loại lòng tin và uy tín trong mỗi khách hàng. Đặt sự tận tâm, uy tín, chất lượng lên hàng đầu, và luôn hướng tới các cơ hội và sự hợp tác lâu dài đến với từng khách hàng đó là mục tiêu và giá trị cốt lõi chính của trung tâm.

Suachualaptop24h cung cấp các dịch vụ như: sửa chữa laptop tại văn phòng, tại nhà, vệ sinh laptop, bảo trì, bảo dưỡng, sửa lấy liền, … Đặc biệt khi đến với trung tâm các bạn sẽ được sự đón tiếp nồng nhiệt bởi các nhân viên, và được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến laptop.                                                                                         

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trụ sở Số 5, ngõ 178 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@newfolder. vn

3. VAGROUP

VAGROUP có đội ngũ nhân viên trẻ khỏe và nhiệt huyết với nghề, họ là những kỹ sư có kinh nghiệm làm việc, và được đào tạo bài bản tại các trung tâm lớn trên cả nước. Vì thế mà dịch vụ sửa chữa ở trung tâm luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người mỗi khi có laptop có vấn đề.                                                                                        Nếu các bạn nào không có thời gian chờ đợi hoặc công việc quá cấp bách phải sử dụng laptop thi VAGROUP cũng có dịch vụ sửa chữa lấy liền cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 3 Số 28 – Phố Thái Hà – Quận Đống Đa – Hà Nội

Email: hung@vagroup. vn

4. Laptop Nhất Long

Nhất Long là cửa hàng sửa chữa máy tính đồng thời cũng là nhà cung cấp, trao đổi, mua bán laptop cũ với giá khá rẻ trên thị trường Hà Nội. Nhất Long cũng có một hệ thống tại HCM vì vậy nếu các bạn có thể dễ dàng liên hệ sửa chữa hoặc mua bán laptop mỗi khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 10 ngõ 161 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Email: congnghesonhatlong@gmail.com

Xem thêm: Địa chỉ sửa card wifi laptop uy tín.

Hãy đến với Laptop Nhất Long để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất
Hãy đến với Laptop Nhất Long để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

5. DELTA

DELTA có rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước là một trong những công ty có dịch vụ dành riêng cho máy tính xách tay được thành lập sớm nhất tại Hà Nội. hiện nay, công ty DELTA đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao (hầu hết đã tốt nghiệp đại học và cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế), luôn sẵn sàng triển khai công nghệ mới và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: suachualaptopdelta@gmail. com

6. OSC

OSC chuyên sửa chữa và kinh doanh laptop máy in, máy fax, phân phối linh kiện laptop, tổng đài, đại lý uỷ quyền phân phối thiết bị âm thanh toa, bosch tại việt nam, sản xuất phần mềm máy tính ..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 17 Ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@osc.com.vn.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ top 6 đơn vị sửa máy Thái Hà uy tín nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn tìm được đơn vị phù hợp.