Cách tải video lên tiktok từ máy tính đơn giản nhất

Rate this post

Để đăng tải video lên tiktok từ máy tính, bạn chỉ cần truy cập vào giao diện tiktok trên máy tính thông qua web tiktok. Tuy nhiên, khi đăng video TikTok từ máy tính lên sẽ không có nhiều tùy chỉnh video khi đăng video TikTok từ ứng dụng trên điện thoại như hiệu ứng màu, chèn âm thanh video TikTok, viết chữ vào video TikTok.

Cách tải video lên tiktok từ máy tính đơn giản

Bước 1: Truy cập vào tiktok trên máy tính TẠI ĐÂY.

Truy cập vào tiktok trên máy tính
Truy cập vào tiktok trên máy tính

Bước 2: Nhấn vào đăng nhập tài khoản.

Tại đây hãy chọn cách thức đăng nhập tài khoản TikTok cá nhân.

Chọn cách thức đăng nhập tài khoản TikTok
Chọn cách thức đăng nhập tài khoản TikTok

Nhập thông tin tài khoản vào giao diện như hình.

Nhập thông tin tài khoản
Nhập thông tin tài khoản

Bước 3: Khi đã đăng nhập được vào giao diện TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng Tải video lên.

Nhấn vào biểu tượng Tải video lên
Nhấn vào biểu tượng Tải video lên

Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Chọn video để tải lên. Sau đó ta tìm đến video mà bạn muốn đăng lên TikTok. Video phải có định dạng MP4 hoặc WebM, độ phân giải 720x1280p trở lên, thời gian tối đa 180 giây hoặc dung lượng ít hơn 1GB.

Chọn video để tải lên
Chọn video để tải lên

Bước 5: Chờ video được tải lên, sau đó chọn ảnh bìa cho video, chế độ hiển thị video và có muốn người khác bình luận vào video TikTok này hay tắt bình luận video TikTok. Cuối cùng nhấn Đăng để tải video là xong.

Chỉnh sửa video để đăng lên tiktok
Chỉnh sửa video để đăng lên tiktok

Xem thêm: Thủ thuật ngăn chặn lây nhiễm virus từ USB thẻ nhớ điện thoại vào máy tính

Tính năng tuyệt vời khi sử dụng tik tok trên máy tính

Không phải ngẫu nhiên mà Tiktok trở thành ứng dụng được nhiều người yêu thích đến vậy, nó vượt qua lượt tải về của facebook, youtube,…Có được như vậy là nhờ sử dụng những ưu điểm sau:

  • Tạo video đơn giản

Tiktok cung cấp bộ công cụ ghép video cho bất cứ ai sử dụng điện thoại thông minh. Nếu bạn là một người có những ý tưởng sáng tạo có thể tạo ra các clip nhạc 15 giây, biết đâu nó sẽ trở thành xu hướng trong giới Tiktok.

Bộ công cụ này bao gồm 1 thư viện nhạc dồi dào với các bộ lọc hình ảnh đa dạng. Nền tảng này cho phép người dùng ấn giữ nút điện thoại, người có thể quay clip vừa có thể trả lời cuộc gọi.

Người dùng hoàn toàn có thể tạo ra những clip nhạc cho riêng mình chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Tạo video đơn giản
Tạo video đơn giản
  • Là nơi bán hàng lý tưởng

Tiktok cho phép người dùng gắn link sản phẩm vào video. Điều này giúp người dùng chuyển đổi liền mạch từ nội dung sang thương mại điện tử.

  • Có nhiều ý tưởng video hấp dẫn

Những clip tik tok nhanh chóng trở thành những trào lưu hot. Một phần nhờ sự biểu diễn sáng tạo, ấn tượng, một phần là nhạc nền nghe rất bắt tai.

  • Hỗ trợ sáng tạo video

Phương pháp marketing dựa vào những người có tầm ảnh hưởng lớn kol thực sự có hiệu quả rất tốt. Công ty đã có chế độ đãi hậu hĩnh dành cho những người này.

Đến năm 2017, Tik Tok đã thông báo dành 300 triệu USD dành cho kol nếu tăng số lượng người theo dõi. Nắm bắt được xu hướng người dùng sẽ có ảnh hưởng đầu tiên quyết định đến hướng đi của sản phẩm.

Vì thế ngay từ khi ra mắt, tik tok đã hướng đến hàng loạt các trường nghệ thuật, và thị trường âm nhạc Trung Quốc để tìm kiếm những nghệ sĩ trẻ, ưa nhìn.

Hỗ trợ sáng tạo video
Hỗ trợ sáng tạo video
  • Chủ đề định hướng sáng tạo người dùng

Tik tok tạo ra hàng loạt các chủ đề hướng người dùng cách làm theo. Các chủ đề có tầm ảnh hưởng rộng đến giới trẻ trên toàn thế giới như count on me, vịt hóa thiên nga, điệu nhảy rong biển…

Xem thêm: Onekey Ghost – Tạo và bung ghost cho máy tính bằng cú nhấp chuột

Hy vọng qua bài viết Laptop Lê Nghĩa chia sẻ bạn sẽ biết cách tải video lên tiktok từ máy tính. Chúc các bạn thành công.