Thuê máy tính ở Sài Gòn ở đâu uy tín?

Rate this post

Cùng với sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ, dịch vụ thuê máy tính ở Sài Gòn ngày càng mở rộng để phục vụ nhu cầu sử dụng trong công việc. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở cho thuê máy tính khác nhau với đa dạng mức giá cũng như chất lượng khác nhau. Vậy đâu là địa chỉ cho thuê máy tính ở Sài Gòn ở đâu uy tín và giá cả phải chăng? Đáp án có ngay trong bài viết sau.

Tại sao phải thuê máy tính ở Sài Gòn?

Với nhiều mục đích công việc khác nhau như hội họp, đào tạo, giảng dạy tin học hoặc các sự cố hệ thống cần máy tính thay thế thì thuê máy tính chính là một giải pháp tuyệt vời. Cụ thể như:

Xem thêm: Laptop cũ Sài Gòn chính hãng 100% & Like new 99% Giá rẻ

Thuê máy tính nhằm tổ chức sự kiện

Các sự kiện, chương trình thiên về dự án, sản phẩm về công nghệ mới ra mắt thì việc có máy tính là rất cần thiết. Lúc này công ty cần một lượng lớn laptop nhằm để khách hàng thử nghiệm. Nếu như mua liền một lúc nhiều máy tính không khỏi tốn kém hoặc không xoay sở kịp. Vì thế lựa chọn đi thuê máy tính sẽ giúp bạn có ngay số lượng lớn máy tính.

Thuê máy tính phục vụ thử nghiệm phần mềm, test game

Với mục đích này thì đi thuê số lượng lớn máy tính là một ph phương pháp cực kỳ đúng đắn. Nhằm đảm bảo sự ổn định và xử lý các sự cố phát sinh khi thử nghiệm game

Thuê phục công tác đào tạo, giảng dạy

Máy tính phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy ngắn hạn, bổ túc kiến thức về công nghệ thông tin hoặc tin học văn phòng cũng rất hữu dụng. Điều này giúp công ty tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư hệ thống máy tính chỉ để sử dụng trong một thời gian ngắn.

Tại sao phải thuê máy tính ở Sài Gòn?
Tại sao phải thuê máy tính ở Sài Gòn?

Kinh nghiệm khi đi thuê máy tính ở Sài Gòn

Khi quý khách mong muốn được sử dụng dịch vụ cho thuê máy tính ở Sài Gòn thì nên chú ý đến những vấn đề sau để mang lại hiệu quả tối ưu.

Xem thêm: Sửa máy tính, laptop tại quận 7 ở đâu uy tín?

Xác định mục đích thuê máy tính

  • Việc xác định cần thuê máy tính nhằm đáp ứng công việc gì, ai là đối tượng sử dụng
  • Số lượng máy tính cần thuê và trong thời hạn là bao lâu
  • Cấu hình máy tính nào là phù hợp nhất

Cân nhắc về giá thuê máy tính

Giá thuê máy tính có thể thay đổi tùy theo hãng máy tính, cấu hình máy, thời gian thuê…Tùy vào điều kiện ngân sách mà khách hàng có thể quyết định chọn loại máy và cấu hình phù hợp.

Hợp đồng thuê máy tính

Cho thuê máy tính cần chú ý các thông tin trong hợp đồng phải minh bạch, công khai. Cụ thể là thời gian thuê máy trong bao lâu, chính sách vận chuyển ra sao, đơn vị cho thuê có hỗ trợ lắp đặt, vận hành không. Đó chính là những cam kết dịch vụ cho thuê máy tính cơ bản để tránh những phát sinh về sau.

Kinh nghiệm khi đi thuê máy tính ở Sài Gòn
Kinh nghiệm khi đi thuê máy tính ở Sài Gòn

Địa chỉ thuê máy tính ở Sài Gòn uy tín 

Lê Nghĩa là đơn vị cho thuê máy tính ở Sài Gòn chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong lĩnh vực này, chúng tôi có nhiều ưu đãi khi quý khách đến với đơn vị, cụ thể là:

  • Giá thành thuê hấp dẫn

Đơn vị sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn cho công ty trong quá trình tổ chức sự kiện. Giá thuê của chúng tôi là ưu đãi nhất so với mặt bằng chung

  • Tiết kiệm thời gian

Quá trình tổ chức sự kiện thuận lợi vì không tốn thời gian và công sức lắp đặt khi đã có nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ vận chuyển cũng nhue lắp đặt thiết bị phụ kiện đi kèm.

  • Lựa chọn đa dạng

Khách hàng sẽ được tự do lựa chọn thiết bị có cấu hình cùng số lượng lớn đồng bộ đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng một cách chính xác và nhanh nhất.

Địa chỉ thuê máy tính ở Sài Gòn uy tín 
Địa chỉ thuê máy tính ở Sài Gòn uy tín

Bảng giá cho thuê máy tính ở Sài Gòn 2022

Bảng giá cho thuê máy tính ở Sài gòn
CẤU HÌNH LAPTOP Dell – Hp – Asus – LenovoCho thuê laptop theo ngàyTHUÊ 2-5 NGÀY 1 MÁY /1 NGÀYTHUÊ 6-10 NGÀY 1 MÁY /1 NGÀYTHUÊ 1 THÁNG 1 MÁY /1 NGÀY
 (Intel Core i5 / Ram 4Gb/ HDD 250GB/320GB / LCD 14′ )100.000đ90.000đ60.000đ40.000đ
(Intel Core i5 / Ram 4Gb/ SSD 256GB/ LCD 14′ )150.000đ110.000đ80.000đ50.000đ
(Intel Core i5 / Ram 8Gb/ SSD 256GB LCD 14′ ,15.6’) máy đời mới200.000đ140.000đ100.000đ60.000đ
(Intel Core i7 / Ram 4Gb/ HDD SSD 128GB / LCD 14′,15.6’ )máy đời mới250.000đ240.000đ120.00070.000đ
(Intel Core i7 / Ram 8Gb/ HDD SSD 128GB / LCD 14′,15.6’ )đời mới290.000đ270.000đ150.000đ90.000đ

THUÊ 06 – 12 THÁNG: Liên hệ để biết thêm chi tiết

Với những thông tin chia sẻ trên đây trên hy vọng mọi người đã lựa chọn được dịch vụ cho thuê máy tính ở Sài Gòn giá hợp lý. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào có thể liên hệ ngay Laptop Lê Nghĩa để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê Laptop Máy Tính TP.HCM Kèm bảng giá