Advanced IP Scanner Full miễn phí tải mới nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm Advanced IP Scanner là một công cụ hỗ trợ người dùng quét địa chỉ IP và tìm kiếm tất cả các thiết bị trong mạng thông qua các thông tin IP, phần mềm có khả năng quét với tốc độ nhanh và an toàn. Dưới đây là thông tin về phần mềm Advanced IP Scanner kèm link tải Advanced IP Scanner Full miễn phí, cùng theo dõi và tải về sử dụng nhé!

Xem thêm: Tải Photoshop CS6 Portable 32/64bit

Đôi nét về phần mềm Advanced IP Scanner:

Advanced IP Scanner là một công cụ hỗ trợ người dùng quét và tìm kiếm các địa chỉ IP trong mạng LAN, công cụ có khả năng quét với tốc độ cao, quét mạng nội bộ và cung cấp các thông tin chi tiết về thiết bị được kết nối. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp người dùng điều khiển máy tính từ xa, thực hiện nhiều lệnh khác nhau trên máy tính.

Chỉ trong một vài giây, phần mềm có thể xác định được tất cả các máy tính trên một mạng cục bộ có dây hoặc không dây của bạn, và nó sẽ tiến hành quét các cổng của họ. Công cụ này cũng được tích hợp với phần mềm truy cập từ xa Radmin hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính dễ dàng, để có thể chạy các lệnh tắt hoặc mở máy.

Phần mềm Advanced IP Scanner
Phần mềm Advanced IP Scanner

Công cụ này hỗ trợ tìm kiếm các máy tính đang hoạt động với Radmin Server và ngay lập tức cho phép người dùng kết nối với bất cứ máy nào, truy cập máy tính từ xa với nhiều chế độ như Full Control, File Transfer và Telnet. Có thể nói, đây là một chương trình quản lý IP trực quan giúp bạn theo dõi và kiểm soát hệ thống được tốt hơn.

Công cụ này rất hữu ích trong việc quản lý tắt máy tính từ xa, áp dụng với một hoặc nhiều máy tính chạy hệ điều hành Windows. Phần mềm này cũng được đánh giá rất cần thiết cho nhiều quản trị viên nhằm tiết kiệm được thời gian tắt mấy, và trong trường hợp card mạng của máy tính này hỗ trợ chức năng Wake-On-Lan, người dùng được phép quét tài nguyên RDP, chạy lệnh Ping, Tracert, và SSH trên bất kỳ hệ thống nào được lựa chọn.

Những điểm đặc biệt của Advanced IP Scanner:

1. Khả năng quét mạng nhanh chóng:

Phần mềm Advanced IP Scanner giúp người dùng quét hàng trặm địa chỉ IP cùng một lúc với tốc độ cao, mạnh mẽ. Phần mềm này còn có khả năng quét các cổng của máy tính và tìm kiếm HTTP, HTTPS, FTP và thư mục chia sẻ.

Khả năng quét mạng nhanh chóng
Khả năng quét mạng nhanh chóng

Hỗ trợ quét mạng của người dùng, bao gồm cả mang Wifi để từ đó có thêm thông tin về tất cả các thiết bị được kết nối, bao gồm cả: tên máy tính và địa chỉ MAC.

2. Tích hợp với công cụ truy cập từ xa Radmin:

Nhờ vào tính năng này, cho phép người dùng quét mạng của mình và tìm kiếm tất cả máy tính đang chạy Radmin Server và hỗ trự kết nối với bất kỳ máy tính nào chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, công cụ Radmin Viewer hoàn toàn miễn phí cần được cài đặt trên máy tính của bạn để có thể truy cập một máy tính từ xa mà đang chạy Radmin Server.

Nhờ vòa Radmin, người dùng có thể kết nối máy tính từ xa ở chế độ Full Control, File Transfer, Telnet, chỉ xem, tắt máy, trò chuyện hoặc gửi tin nhắn.

3. Tính năng tắt máy tính từ xa:

Tính năng này còn hỗ trợ người dùng lên lịch trình để tắt bất kỳ máy tính từ xa hoặc một nhóm máy tính chạy trên hệ điều hành Windows. Bạn cũng có thể sử dụng quyền truy cập mặc định hoặc xác định một mật khẩu và tên đăng nhập để tắt.

Tắt máy tính từ xa
Tắt máy tính từ xa

Tính năng này thực sự rất hữu dụng với quản trị viên hệ thống, bởi vì nó cho phép tất cả các máy tính trong danh sách tùy chỉnh sẽ được tắt chỉ trong một lần thao tác duy nhất vào cuối mỗi ngày làm việc.

4. Tính năng Wake – On – Lan:

Bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính nào hoặc một nhóm máy tính từ xa bằng cách sử dụng Advanced IP Scanner nếu card mạng của máy hỗ trợ tính năng Wake-On-LAN.

5. Hỗ trợ chạy lệnh trên một máy tính từ xa:

Người dùng sẽ có cơ hội khởi chạy nhanh chóng các lệnh như: ping, tracert, telnet và SSH trên một máy tính được lựa chọn.

6. Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng:

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng
Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng

Advanced IP Scanner sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, nó cho phép họ lưu lại một danh sách các máy tính cần được quét trong mục Favorites. Chương trình sẽ tự động tải mục Favorites lúc khởi động. Sau đó, bạn có thể lựa chọn quét toàn bộ mạng hoặc chỉ những máy tính có trong danh sách Favorites.

Link tải Advanced IP Scanner Full miễn phí:

Link tải Advanced IP Scanner Full miễn phí: Tại đây

Link tải Advanced IP Scanner Full cập nhật mới nhất từ trang chủ: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt Advanced IP Scanner:

Để cài đặt phần mềm Advanced IP Scanner, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải File cài đặt Advanced IP Scanner về.

Bước 2: Tiếp đến, bạn Click chuột phải vào File cài đặt và chọn Chạy quyền Admin (Run as Administrator)

Click chuột phải chạy quyền Admin
Click chuột phải chạy quyền Admin

Bước 3: Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng cài đặt hơn.

Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 4: Một bảng cài đặt mới hiện lên, bạn tích chọn Cài đặt và chọn Tiếp.

Tích Chọn Cài đặt và chọn Next
Tích Chọn Cài đặt và chọn Next

Bước 5: Tiếp đến, bạn tích chọn “Tôi chấp nhận các điều khoản” và chọn Cài Đặt

Tích chọn Tôi chấp nhận và nhấn chọn Cài Đặt
Tích chọn Tôi chấp nhận và nhấn chọn Cài Đặt

Bước 6: Chọn Hoàn thành để hoàn tất quá trình cài đặt.

Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong

Xem thêm: Tải Format Factory Full Crack 2017