Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram là một mạng xã hội chuyên dùng để chia sẻ hình ảnh và video nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khác với các mạng xã hội khác Instagram chỉ phát triển mạnh mẽ ở mảng điện thoại di động, còn ở trên máy tính thì bị hạn chế khá nhiều tính năng, đặc biệt là tính năng gửi tin nhắn. Bài viết dưới đây, Laptop Lê Nghĩa sẽ bật mí tới bạn một số cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính đơn giản nhất. Cùng theo dõi để biết cách làm chi tiết nhé!

Xem thêm: Cách kiểm tra cấu hình máy tính

Instagram là gì?

Instagram chính là mạng xã hội chuyên dùng để chia sẻ video, hình ảnh. Do đó nó được thiết kế trên cơ sở sáng tạo ra hình ảnh độc đáo, hấp dẫn. Cũng như cung cấp nhiều tiện ích chỉnh sửa video, hình ảnh khác nhau. Đáp ứng sở thích của người sử dụng.

Instagram là gì?
Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng miễn phí chia sẻ video, ảnh trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Các bạn có thể thoải mái đăng tải video, ảnh lên dịch vụ và chia sẻ cho mọi người biết. Họ có thể xem like và bình luận về bài chia sẻ của bạn.

Năm 2010, Instagram đã thu hút lượng người dùng lớn phát triển nhất. Đến năm 2012 được Facebook mua lại. Điều này đã giúp cho Instagram đạt được con số tăng trưởng người dùng cao và nhanh hơn cả Facebook, Pinterest, Twitter.

Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính

Làm thế nào để có thể gửi tin nhắn bằng Instagram trên máy tính đơn giản. Để có thể tìm ra lời giải đáp, mời bạn hãy đọc ngay nội dung sau đây:

Bước 1: Bạn cần phải tiến hành đăng nhập bằng máy tính của mình vào ứng dụng Instagram trên máy tính phiên bản web. Thông qua link

Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính
Cách gửi tin nhắn Instagram trên máy tính

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng tin nhắn trong giao diện Instagram.

Bước 3: Hiển thị giao diện tin nhắn Instagram trên giao diện màn hình máy tính. Lúc này để có thể gửi tin nhắn bạn hãy ấn vào nút xanh Send Message. Hãy nhấn vào hình bút ở ngay bên góc trái màn hình.

Gửi tin nhắn instagram
Gửi tin nhắn instagram

Bước 4: Sau đó bạn hãy nhấn vào nhằm chọn tên tài khoản bạn muốn gửi qua Instagram. Bạn cũng có thể chọn gửi tin nhắn cùng lúc dành cho nhiều người chỉ bằng thao tác đơn giản. Là tích vào hình tròn ở tên tài khoản rồi chọn và next ở góc phải để có thể tiếp tục.

Bước 5: Bạn sẽ thấy màn hình giao diện hiện ra để các bạn thực hiện thao tác nhắn tin. Trong giao diện này bạn có thể gửi hình ảnh, thả tim, icon, gửi tin nhắn. Bạn muốn đổi tên nhóm chát của mình trên Instagram, chỉ cần ấn vào biểu tượng chữ i là bạn có thể thay đổi tùy ý.

Xem thêm: Cấu hình chơi game sekiro shadows die twice 

Cách nhắn tin instagram trên pc bằng tiện ích

Bạn đã biết cách nhắn tin instagram trên pc bằng tiện ích hay chưa? Nếu chưa hay cùng tham khảo chi tiết ở nội dung dưới đây nhé:

Downloader for Instagram™ + Direct Message

Bước 1: Hãy cài đặt tiện ích Downloader for Instagram™ + Direct Message này trên trình duyệt ghép chorme. Thông qua link như bình thường.

Downloader for Instagram™ + Direct Message
Downloader for Instagram™ + Direct Message

Bước 2: Tiếp đó bạn hãy  đăng nhập tài khoản của mình trên máy tính để vào Instagram. Lúc này bạn sẽ thấy trên giao diện được hiển thị với 3 biểu tượng mới.

Bước 3: Để có thể dùng máy tính gửi tin nhắn Instagram, bạn hãy nhấn vào biểu tượng icon ở trên điện thoại của mình. Lúc này bạn sẽ tiến hành duyệt Instagram ở trên giao diện điện thoại với cửa sổ riêng biệt. Hãy nhấn vào nút Send để gửi tin nhắn.

Gửi tin nhắn Instagram
Gửi tin nhắn Instagram

Khi đó giao diện sẽ hiển thị ở ứng dụng Instagram. Hãy ấn vào dấu cộng ở ngay góc trên của màn hình.

Bạn hãy tìm tên mà bạn muốn nhắn tin, bạn cũng có thể đồng thời nhập nhiều tài khoản cùng lúc để gửi tin nhắn. Nếu muốn xóa khỏi danh sách, các bạn hãy nhấn vào chuột và nhấn nút xóa Delete. Sau đó chỉ cần nhấn next là xong

Bước 4 : Bạn chỉ việc nhập nội dung mà mình muốn gửi và ấn nút send là tin nhắn đã được gửi đi cho bạn.

Ngoài ra với hai biểu tượng còn lại, bạn sẽ tải được tất cả các hình ảnh video trên Instagram Stories trong một tài khoản Instagram.

App Phone for Instagram

Bước 1: Hãy tải tiện ích App Phone for Instagram dựa theo link thông thường và cài đặt như bình thường.

App Phone for Instagram
App Phone for Instagram

Bước 2 : Tiếp đến bạn hãy ấn vào biểu tượng tại góc bên phải màn hình. Lúc này sẽ được chuyển sang giao diện hiển thị duyệt tài khoản Instagram. Tại đây bạn sẽ có 2 sự chọn lựa chế độ trên máy tính bảng và điện thoại đồng thời đi kèm với nhiều màu sắc nền.

Bước 3 : Ấn vào biểu tượng icon gửi tin nhắn nhằm tiến hành gửi tin nhắn cho bạn bè. Tiếp đó bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè của mình như khi bạn thao tác trên điện thoại mà thôi. Mặt khác video, hình ảnh đăng trên  ứng dụng Instagram sẽ có biểu tượng download cho bạn.

Direct Message for Instagram

Bước 1 : Muốn làm bước này bạn cần phải cài đặt tiện ích theo link. Sau đó hãy ấn vào biểu tượng tiện ích hiển thị ngay cuối thanh truy cập địa chỉ.

Direct Message for Instagram
Direct Message for Instagram

Bước 2 : Hãy tải giao diện các bạn nhấn vào biểu tượng send để có thể gửi tin nhắn mà bạn muốn gửi như bình thường.

Trên đây là nội dung hướng dẫn cách gửi tin nhắn trên instagram bằng máy tính của Laptop Lê Nghĩa. Những tiện ích này đều có thể duyệt ứng dụng Instagram theo phiên bản điện thoại. Vì thế bạn có thể đăng video, hình ảnh cho Instagram Story hoặc bài viết thông thường. Về phần giao diện gửi tin nhắn trên máy tính cũng giống như bạn dùng trên điện thoại.

Hi vọng qua thông tin trên đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng gửi in nhắn trên instagram bằng máy tính cho bạn bè. Tha hồ tâm sự, nói chuyện và trao đổi với nhau. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách kết nối máy tính với wifi không cần mật khẩu