Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack bản chuẩn

5/5 - (2 bình chọn)

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một trong những phần mềm chỉnh sửa video, làm phim, dựng phim được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019 với nhiều tính năng hỗ trợ cải tiến nổi bật, giúp người dùng tạo ra những thước phim hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây, Laptopcuxachtay sẽ gửi tới bạn link tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất.

Xem thêm: Share Key Win 7 Professional Active

Đôi nét về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019:

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một phần mềm chỉnh sửa và biên tập video nổi tiếng hàng đầu, hoạt động trên cả Windwows và cả MacOS. Nó có khác biệt lớn so với các phần mềm chỉnh sửa video khác đó là khả năng xử lý mạnh mẽ và nổi bật hơn, nó được mang so sanh với chương trình chỉnh sửa Video Final Cut Pro của Apple, nhưng nó đả thành chương trình được nhiều nhà sản xuất video chuyên nghiệp lựa chọn.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 được ra mắt và cải tiến mạnh mẽ thêm một số tính năng nổi bật hơn so với các phiên bản cũ. Cũng chính vì điều này mà phần mềm yêu cầu máy tính của bạn phải có cấu hình tốt, những cảnh quay thành him hay một sản phẩm Video tạo ra được audit bóng bẩy. Thì Premiere Pro CC 2019 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho cộng đồng người dùng PC.

Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2019:

Phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019 được hãng cải tiến mạnh mẽ những tính năng sau:

1. Hiệu ứng màu đỉnh cao Lumetri:

Với Premiere Pro CC 2019 ngay cả những tính năng nhỏ nhất cũng khiến người dùng cảm thấy thích thú. Giờ đây, trong các bảng điều khiển của Lumetri Color, người dùng có thể thêm hiệu ứng Lumetri Color và chỉnh sửa chúng được dễ dàng hơn, thay vì phải vào bảng điều khiển như trước đó.

Nếu để ý, bạn có thể dễ dàng nhanh chóng tạo cho mình các hiệu ứng Lumetri Color. Để nhanh áp dụng các màu, bạn có thể đặt tên cho các hiệu ứng Lumetri Color.

2. Hiệu suất và kết xuất:

Hiệu suất và kết xuất của Adobe Premiere Pro CC 2019 làm cho phiên bản này được tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều lần. Điều này bắt nguồn từ việc triển khai mã hóa và giải mã. Hãng cũng đã rất chỉnh chu khi thực hiện mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H.264 và HEVC. Chính vì vậy mà hiệu suất được cải thiện mạnh mẽ, kết xuất đối với các Codec.

3. Đường cong mới:

After Effects và Premiere Pro giờ dây phân laoij màu trở nên thuận tiện và nhanh ơn nhờ các đường cong mới.  Tổng cộng sẽ có 5 đường cong mới, với việc thay đổi những đường cong nên bóng trong ảnh có những độ bảo hòa nhất định.

4. Quản lý màu hiển thị:

Một trong những yếu tốt cải tiến mới đó tính năng phân loại màu, Adobe đã tạo cách hiển thị màu chính xác trên màn hình. Được hỗ trợ tùy chọn Quản lý màu hiển thị mới nên việc người dùng chuyển đổi màu sắc được tự động thực hiện và nó thích ứng với không gian màu màn hình của bạn.

Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2019
Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2019

Giờ đây, màn hình Rec709, sRGB và P3 của bạn được hiển thị chính xác hơn những cảnh quay như Rec2020 hay Rec709. Dù nó không theo dõi cấu hình màu nhưng nó cực kỳ hữu ích phù hợp với không gian màu của bạn.

5. Khả năng nâng cao VR

Với những nội dung Video đơn sắc hoặc lập thể, người dùng có thể sẽ rất thích khi biết rằng Adobe hỗ trợ tạo Video 180/VT, đi kèm với nhiều hiệu ứng, biên tập độc đáo, chính vì điều này những nội dung trên Video được tối ưu hóa xuất sắc. Giờ đây, bạn có thể xuất Video thành phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn ở định dạng Google VR180 cho mạng xã hội Facebook hay Youtube.

Giờ đây, Premiere Pro CC 2019 đã thêm các điểm đánh dấu không gian tiện ích trong khi đeo hiển thị gắn trên phương tiện truyền thông. Vậy nên, bạn không cần phải tháo tai nghe để thêm điểm đánh dấu như ở các phiên bản tiền nhiệm trước. Bạn cũng có thể thấy màn hình tham chiếu di động, xuất hiện trong môi trường nhập vai Adobe.

6. Tự động lưu cải tiến:

Các dự án hiện nay đã được lưu trữ bởi tính năng Auto Save. Việc hỗ trợ tùy chọn Auto Save trong Adobe Premiere Pro CC 2019 đã khiến người dùng tiết kiệm thời gian nhiều hơn thay vì cần phải lưu thủ công như mọi khi. Nó được hiểu là cài dặt tắt theo mặc định, khi bạn khởi động Adobe Premiere Pro CC 2019, nó sẽ tạo ra một tệp dự án, nhưng nó sẽ giúp cho người dùng lưu trữ tệp dự án hiện tại, bạn sẽ không bao giờ lo lắng bị mất đi tệp đang triển khai.

7. Bỏ chọn tất cả trong dòng thời gian:

Phím ESC chính là một phím tắt nhanh nhất giúp bạn bỏ chọn tất cả các dòng thời gian của Adobe Premiere Pro CC 2019. Nếu trước đây bạn có thể thấy sự bất tiện khi trước khi phải sự dụng phím SHIFT mặc định + CMD / CTRL + Adobe Premiere Pro CC 2019 cho Deselect All thì giờ đây đã nhanh chóng chỉ bằng 1 phím tắt.

8. Infographics

Infographics hỗ trợ điều khiển dữ liệu. Từ bảng tính màn hình, bạn được hỗ trợ mẫu đồ họa chuyển động linh hoạt tử tế. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình vfi đã cugn cấp được nhiều khả năng mới hơn.

9. Phân nhóm tham số hiệu quả:

Với những mẫu đồ họa chuyển động phức tạp Adobe Premiere Pro CC 2019 sử dụng các tham số nhóm để xây dựng chúng. Điều đặc biệt là tính năng rất dễ sử dung. Cực hữu ích trong phiên bản lần này.

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack:

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2019 (Google Driver): Tại đây

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2019 (OneDriver): Tại đây

Adobe Premiere Pro CC 2019 yêu cầu cấu hình:

Phền mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 là một chương trình xử lý đồ họa cao, nên yêu cầu của cấu hình máy tính cũng không hề thấp. Để sử dụng phần mềm được ổn định, yêu cầu thiết bị của bạn đảm bảo yếu tố tối thiểu sau:

Bộ nhớ RAM: 8GB trở lên

GPU: 2GB GPU VRAM

Hệ điều hành: Windows 10 (64bit) bản 1703 trở lên.

CPU: Bộ xử lý CPU thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn Intel® – hoặc AMD tương đương

Dung lượng ổ cứng: 8GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt, cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt.

Màn hình: Có độ phân giải từ 1280 x 800 trở lên.

Card âm thanh: Tương thích ASIO hoặc mộ hình trình điều khiển Microsoft Windows.

Kết nối lữu trữ mạng: 1 Gigabit Enthernet (chỉ HD)V

Internet: Kết nối Internet và đăng ký là điều cần thiết để kích hoạt phần mềm bắt buộc, xác nhận đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Cr@ck:

Lưu ý: Trước khi cài đặt, bạn tiến hành ngắt kết nối mạng trước khi tiến hành cài đặt phần mềm.

Sau đó, bạn tiến hành cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành giải nén File tải về.

Giải nén File cài đặt Adobe Pr CC 2019
Giải nén File cài đặt Adobe Pr CC 2019

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được 2 file. 1 file cài đặt và 1 file dùng để crack phần mềm.

Bước 3: Bạn mở file cài đặt, chạy file setup bằng quyền Admin (chuột phải chọn Run as administrator)

Chạy File set-up bằng quyền admin
Chạy File set-up bằng quyền admin

Bước 4: Ở đây, bạn chờ đợi phần mềm chạy cài đặt trong khoảng 5 – 10 phút để phần mềm chạy cài đặt.

Chờ phần mềm chạy cài đặt
Chờ phần mềm chạy cài đặt

Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ tự động mở lên, và xuất hiện một hộp thoại như hình minh họa dưới đây.

Chọn Quit Premiere Pro CC
Chọn Quit Premiere Pro CC

Bạn hãy bấm nút Quit Premiere Pro CC để thoát phần mềm.

Crack Adobe Premiere Pro CC 2019:

Để Crack phần mềm, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn mở file cr@ck 

Bước 2: Tiếp đến, bạn Copy File Crack

Chọn Copy File Crack
Chọn Copy File Crack

Bước 3: Bạn mở thư mục cài đặt phần mềm bằng cách Click chuột phải vào iCon phần mềm chọn Open File Location

Chọn Open File Location
Chọn Open File Location

Bước 4: Bạn dán file Crack vào thư mục này.

Bạn bấm chọn Replace the file in the destination,

Chọn Replace the file in the destination
Chọn Replace the file in the destination

Rồi nhấn Continue để đồng ý ghi đè.

Chọn Continue
Chọn Continue

Giờ đây, bạn mở lại phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ không còn thông báo yêu cầu kết nối mạng nữa.

Xem thêm: Tải Autocad 2015 Full Crack