Tải K Lite Codec Pack Full 2015 kèm Hướng dẫn Cài đặt

Rate this post

K Lite Codec Pack Full 2015 là một phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc Mp3 trên máy tính mạnh mẽ, dễ sử dụng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng, trải nghiệp tuyệt vời cho người sử dụng. Các tập tin âm nhạc và video được mở nhanh chóng, không gặp tình trạng giật lag, đồ họa ổn định, mượt mà. Bài viết dưới đây, Laptopcuxachtay sẻ chia sẻ đến bạn đọc link tải K Lite Codec Pack Full 2015 kèm Hướng dẫn Cài đặt chi tiết nhất.

Xem thêm: Key Visual Studio 2013 bản quyền

Giới thiệu phần mềm K Lite Codec Pack Full 2015:

K Lite Codec Pack Full là một phần mềm đa phương tiện được đánh giá cao trong khả năng phát tất cả các định dạng và tệp phương tiện của bạn trên một nền tảng duy nhất. Với 100% hiệu suất và chất lượng K-Lite có thể phát những bộ phim chuẩn Full HD và các tệp âm nhạc chỉ một cú nhấp chuột. Phần mềm con cho phép người dùng tùy ý chỉnh chất lượng của video và âm nhạc khi thưởng thức, tạo ra danh sách phát để thoải mái trải nghiệm.

Thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. K-Lite Codec Pack còn có khả năng tăng tốc phần cứng DXVA2 kết hợp với các card đồ họa hiện đại như AMD Fury / Nano, NVIDIA GTX 960 và NVIDIA.

K Lite Codec Pack Full 2015
K Lite Codec Pack Full 2015

Với tất cả các tính năng và chức năng tuyệt vời này, K-Lite Codec Pack tiêu thụ rất ít năng lượng CPU. Hiệu quả 100%, dễ sử dụng, chế độ tùy chỉnh hoàn toàn cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp khiến K-Lite Codec Pack Full là phần mềm được người dùng yêu cầu cao.

K-Lite Codec Pack không cài đặt cưỡng bức các tệp không cần thiết trong PC của người dùng và cung cấp cho bạn hướng dẫn đáng tin cậy về các cài đặt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. K-Lite Codec Pack là ứng dụng tốt nhất và thân thiện với người dùng và có thể dễ dàng chạy trên PC chậm hơn với 100 hiệu suất và kết quả. Tóm lại, nếu bạn muốn mang tất cả giải trí đa phương tiện của mình dưới một nền tảng thì K-Lite Codec Pack là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

Không chỉ giúp bạn thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn, K Lite Codec Pack Full còn là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong các trường hợp gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Công cụ có thể cho phép bạn chơi đến 99 % các định dạng video từ Internet, lưu video vào máy tính cá nhân của mình và thiết lập cho nó chạy.

Tính năng chính của K Lite Codec Pack:

Phát âm nhạc và xem phim:

 • Người dùng thoải mái thưởng thức các File nhạc, video trên nhiều định dạng mà không cần phải cài đặt Flash OCX Plugin

Không cần phải cài Plugin hỗ trợ:

Bạn là người thích thưởng thức âm nhạc, những bản nhạc hay, hấp dẫn hoặc thích thư gian với những bộ phim bom tấn. Nhưng vì có quá nhiều định dạng Media nên máy tính thường phải cài thêm nhiều tiện ích hỗ trợ mới có thể xem được. Giờ đây với phần mềm K Lite Codec Pack bạn không cần phải làm thế nữa, chỉ cú nhấp chuột là đã thoải mái trải nghiệm thư giãn rồi.

Hỗ trợ nhiều định dạng File âm thanh, video:

K-Lite Mega Codec Pack hỗ trợ cho người dùng thưởng thức mọi bản nhạc ở gần như tất cả các định dạng:

Tính năng chính của K Lite Codec Pack
Tính năng chính của K Lite Codec Pack

AVI (.avi .divx), MPEG-PS (.mpeg .mpg .m1v .m2v), MPEG-TS (.ts .m2ts), Matroska (.mkv .mka), MP4 (.mp4 .m4v), Ogg (.ogm .ogg), DVD/VCD/XVCD (.vob .dat), Flash, Video (.flv), QuickTime (.mov .hdmov), RealMedia (.rm .rmvb .ra .ram), 3GP (.3gp .3gpp .3g2 .3gp2), MP3 (.mp3), MPEG-4 Audio (.m4a .aac), FLAC (.flac), MusePack (.mpc .mpp), WavPack (.wv), OptimFrog (.ofr .ofs), Monkey’s Audio (.ape), True Audio (.tta), Apple Lossless Audio Codec (.alac), AC3/DTS (.ac3 .dts), AMR (.amr), AMV (.amv), Trackers (.xm .s3m .it .mod .umx).

Giao diện đơn giản dễ sử dụng:

 • Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
 • Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc… trên kho dữ liệu của mình.

Tương thích nhiều hệ điều hành:

 • Tương thích hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP/2003/Vista/7/8 của Windows.

Tính năng mới cập nhật K Lite Codec Pack Full 2015 phiên bản 11.0.5:

 • Cập nhật MPC-HC lên phiên bản 1.7.8.109
 • Cập nhật LAV Filters phiên bản mới 0,64-26-gb3ea3
 • Cập nhật phiên bản 2.3.0 để Icaros b5
 • Cập nhật Codec Tweak Tool lên phiên bản 5.9.7
 • bộ giải mã âm thanh LAV bây giờ hỗ trợ giải mã DTS-HD Master Audio (lên đến 7,1 / 96 kHz / 24-bit). Trước đây nó chỉ có thể giải mã lõi DTS nhúng.
 • Các bộ giải mã âm thanh mặc định đã được thay đổi từ ffdshow để LAV.
 • Các cài đặt hiện có bốn chế độ cài đặt (đơn giản / Normal / Advanced / Expert) khác nhau về số lượng các tùy chọn hiển thị trong khi cài đặt. Ở chế độ mặc định mới (Normal) ít lựa chọn được hiển thị hơn các phiên bản trước đó. Để có được số tiền cùng những tùy chọn như trong các phiên bản trước, bạn phải chọn chế độ nâng cao.
 • Các cài đặt hiện nay cung cấp tùy chọn để chỉ định máy nghe nhạc âm thanh và video ưa thích của bạn. Việc cài đặt được tối ưu hóa dựa trên sự lựa chọn của bạn.
 • Trong Đơn giản và bình thường chế độ cài đặt, trình cài đặt sẽ tự động tạo ra các hiệp hội doanh nghiệp tập tin cho các cầu thủ ưa thích của bạn. Trong chế độ nâng cao và chuyên gia, các hiệp hội tập tin được cấu hình sẵn, nhưng có thể được điều chỉnh theo mong muốn. Có một tùy chọn để tắt tự động hành vi này.
 • Các cài đặt hiện nay cung cấp các tùy chọn dễ dàng để xác định ưu tiên audio / giải mã video và splitter của bạn.

Mục đích của những thay đổi trên là làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn để sử dụng cho người mới sử dụng, trong khi vẫn cung cấp đầy đủ tính linh hoạt cho người dùng kinh nghiệm của chúng tôi.

Link tải K Lite Codec Pack Full 2015 (Link Drive):

Link tải: K Lite Codec Pack Full 2015

Hướng dẫn cài đặt K Lite Codec Pack chi tiết:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải File cài đặt về và nhấn Run để chạy Setup.

Chạy file .exe vừa tải về máy
Chạy file .exe vừa tải về máy

Tại đây, giao diện sẽ hiện ra thông báo về bạn chuẩn bị cài K-Lite Codec Pack. Bạn chỉ cần nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo

Chọn Next, để sang bước tiếp theo
Chọn Next, để sang bước tiếp theo

Bước 2: Tiếp đến, giao diện cài đặt mới hiện ra. Tại đây, bạn có thể cài đặt 3 chế độ đó là Simple Mode, Normal Mode và Advanced Mode.

Simple Mode: cài đặt nhanh chóng. Các bước cài đặt sẽ được tối giản hóa và bỏ qua bước lựa chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh các tính năng.

Normal Mode: Chế độ yêu cầu bạn phải thực hiện đầy đủ các bước của một quá trình cài đặt

Advanced mode: Yêu cầu người dùng tự tay thiết lập mọi cài đặt, từ thông số cho tới những đoạn Codec Video và Audio để cài đặt.

Tùy chọn chế độ cài đặt
Tùy chọn chế độ cài đặt

Nếu bạn không quan tâm nhiều thì có thể chọn 1 trong 2 lựa chọn đầu tiên, để cài đặt được nhanh chóng.

Bước 3: Sau chọn chế độ xong, bạn sẽ được chuyển sang một bảng Select Compoments. Ở bảng này, bạn sẽ được yêu cầu chọn những thông số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn một số thiết lập sẵn, hoặc nếu không,thì bạn tích bỏ bằng tay.

Lựa chọn thông số hình ảnh và âm thanh
Lựa chọn thông số hình ảnh và âm thanh

Bước 4: Tiếp đó, nhán Next để chuyển sang cài đặt khác. Phần tùy chỉnh này sẽ yêu cầu bạn thiết lập chế độ khởi động cho phần mềm.

Thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack
Thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack

VD: khởi động cùng windows, tạo lối tắt (shortcut), tùy chỉnh Settings,… Sau khi chỉnh xong, bạn nhấn Next để sang cửa sổ mới.

Bước 5: Tiếp đến, bạn chọn phương pháp giải mã, bạn không am hiểu nhiều thì có thể bấm Help để trợ giúp, không thì có thể bấm Next để sang bước tiếp.

Lựa chọn phương pháp giải mã
Lựa chọn phương pháp giải mã

Bước 6: Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ cho Audio và phụ đề (mặc định là Tiếng Anh).

Bước 7: Tiếp theo, phần mềm sẽ yêu cầu bạn tích hợp K Lite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video nào.

Tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video
Tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video

Tại đây, sẽ có 2 chương trình đó là: Windows Media Player và phiên bản Windows Media Player Basic, mỗi chương tình sẽ phù hợp với mỗi phiên bản máy tính 32 bit và 64 bit.

Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn nhấn nút Next để sang bước tiếp theo.

Bước 8: Sau khi hoàn thành quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới. Tại cửa sổ này người dùng sẽ phải lựa chọn những định dạng video và audio hỗ trợ.

Định dạng video và audio hỗ trợ
Định dạng video và audio hỗ trợ

Bạn có thể nhấn vào ô Select all Video và Select All Audio, để thiết lập hỗ trợ tất cả các định dạng. Còn nếu không muốn có thể tự chọn từng định dạng một.

Bước 9: Một cửa sổ mới mở ra yêu cầu bạn cài đặt đầu ra cho bộ giải mã audio, tiếp tục bấm Next sau khi chọn xong:

Bấm Next sau khi chọn xong
Bấm Next sau khi chọn xong

Bước 10: Sau khi nhấn “Next“, Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi người dùng xem có muốn tiếp tục cài đặt K-Lite Codec Pack không. Nếu bạn đồng ý nhấn nút Install để cài đặt

Đồng ý tiếp tục cài đặt
Đồng ý tiếp tục cài đặt

Bước 11: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động giải nén công cụ K-Lite Codec Pack và cài đặt trong máy tính của bạn:

Quá trình cài đặt
Quá trình cài đặt
Cài đặt thành công
Cài đặt thành công

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn nhấn nút Finish. Như vậy bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt K-Lite Codec Pack Full và có thể sử dụng phần mềm ngay rồi!

Xem thêm: Download Adobe illustrator CC 2018