Tải KMspico 10.2.0 fshare Active miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

KMspico 10.2.0 fshare công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt(Active) hầu hết các phiên bản Windows và Office phổ biến hiện nay. Đây là một phần mềm được đánh giá cao, thường xuyên được cập nhật và không chứa mã độc, sạch sẽ 100%. Bài viết dưới đây, Laptopcuxachtay sẽ gửi tới bạn đọc Link tải KMspico 10.2.0 fshare + Google Drive hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Download NET Framework 4.0

Phần mềm KMSpico là gì?

KMSpico là một phần mềm được sử phát triển với mục đích chính là hỗ trợ người dùng Crack hay Active các sản phẩm của Microsoft phổ biến như: Crack Windows, Active Office mọi phiên bản từ Win 7/8/10, các công cụ Office 2010, 2013, 2016,…

Phần mềm KMSpico
Phần mềm KMSpico

Phần mềm được xây dựng bởi nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra. Trước khi phát hành cho người dùng trên toàn thế giới, nó đã được Virustotal kiểm tra đánh giá là đảm bảo an toàn, không chứa mã độc, Virus. Chình vì vậy, phần mềm này được rất nhiều người sử dụng.

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của KMSpico là trình kích hoạt đóng vai trò như một máy chủ cục bộ. Nó có khả năng kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

Phần mềm KMSpico hoạt động như thế nào?

Công nghệ của KMSpico từ lâu đã được Microsoft giới thiếu cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn sử dụng.

Bởi vì, nó giúp tiết kiệm thời gian kích hoạt từng mày đối với những nơi có quá nhiều máy tính tại chỗ. Lúc này, Bill Gates đã giới thiệu hệ thống KMS Sever, và mọi máy tính từ đó sẽ được kết nối với một máy chủ tự động kích hoạt Windows và Office. Khi cài đặt Windows mới, kết nối máy chủ thì Windows của người dùng sẽ được cấp phép tự động.

Phần mềm KMSpico hoạt động như thế nào
Phần mềm KMSpico hoạt động như thế nào

KMSPico nó hoạt động tương tự với công cụ KMS của Microsoft, nó sẽ tự động tạo ra các Key bản quyền phù hợp cho hệ điều hành hay phần mềm mà bạn đang muốn kích hoạt.

Sau khi cài đặt, khởi động, người dùng khởi động ứng dụng Pico, nó sẽ hiện một nút kích hoạt trong màu đỏ. Người dùng chỉ cần Click chuột vào đó, nó sẽ tự động kích hoạt Microsoft và Windows.

Link tải KMspico 10.2.0 Fshare + Google Drive:

Link tải KMSpico 11 Portable (OneDrive): Tại đây

Link tải KMSpico 11 Install (OneDrive): Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt KMspico 10.2.0:

Để cài đặt bản KMSpico 10.2.0, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải File cài đặt KMspico 10.2.0 theo đường dẫn ở trên.

Bước 2: Tiếp đến, bạn cần tắt hết phần mềm diệt Virus, tắt tườn lửa, tắt trình diệt Virus Defender.

Sau đó, bạn tiến hành giải nén File đã tải về.

Giải nén File KMSpico Install vừa tải về
Giải nén File KMSpico Install vừa tải về

Bước 3: Chạy File Setup.

Chạy File cài đặt bằng quyền admin
Chạy File cài đặt bằng quyền admin

Bước 4: Lúc này, một cửa sổ mới hiện lên, bạn tiến hành chọn Next để bắt đầu quá trình Cài đặt.

Chọn “Next” để tiến hành cài đặt KMSpico 10.2.0
Chọn “Next” để tiến hành cài đặt KMSpico 10.2.0

Tiếp đến, bạn tích chọn “I accept the agreement”, rồi bạn chọn Next tiếp.

Chọn ‘I accept the agreement’ sau đó chọn ‘Next’
Chọn ‘I accept the agreement’ sau đó chọn ‘Next’

Bước 5: Tiếp đến, bạn chọn vị trí lưu bộ cài đặt, rồi chọn Next tiếp.

Chọn vị trí lưu và ấn Next
Chọn vị trí lưu và ấn Next

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bạn vào Start ở góc phải màn hình và tìm tới phần mèm KMSpico để chạy chương trình.

Tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình
Tìm phần mềm KMSpico để chạy chương trình

Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office
Click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office

Bước 7: Sau khi kích hoạt xong, bạn hãy kiểm tra máy tính của mình đã kích hoạt thành công hay chưa nhé.

Kết quả active Windows bằng KMSpico
Kết quả active Windows bằng KMSpico

Hướng dẫn cài đặt KMSpico bản Portable:

Sau khi bạn tải File KMSpico Portable về máy tính của mình, bạn giải nén File đã tải về.

Tiến hành chạy File có tên KMSpico

Lúc này, công cụ sẽ tự động tìm và Active hệ điều hành Windows hoặc Microsoft Office.

Cài đặt KMSpico bản Portable
Cài đặt KMSpico bản Portable

Nếu bạn không có thời gian thì có thể nên sử dụng Portable thay vì bản cài đặt.

Vào folder KMSpico Portable sau đó click chuột vào file AutoPico.exe để chạy, khi quá trình chạy bắt đầu thì chúng ta sẽ nghe được tiếng anh nói về một số cái gì đó, khi hết nghe âm thanh là đã Active xong chỉ khoảng 3-5 giây.

Sau khi Active xong bạn có thể xóa KMS pico đi, Windows và Office của bạn sẽ vẫn có bản quyền. Và lần sau cần thì lại cài lại.

Tìm hiểu một số tính năng của KMSpico:

Kích hoạt chính hãng

Sau khi hoàn thành việc kích hoạt Windows hoặc Office của bạn, bạn sẽ được sử dụng KMSpico phiên bản chính hãng. Có nghĩa là giấy phép được tìm kiếm hoàn toàn chính hãng và sạch sẽ. Khi bạn sử dụng ứng dụng này, Microsoft không thể tìm thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong kích hoạt Windows và Office. Chính vì vậy, bạn có thể mở khóa tất cả các tính năng thú vị.

Kích hoạt vĩnh viễn

Khác với một số công cụ không thể kích hoạt suốt đời, thì với phần mềm KMSpico bạn sẽ được kích hoạt trọn đời cho Office và Windows. Bạn có thể sử dụng công cụ này trong thời gian sử dụng vĩnh viễn, không giới hạn giúp tiết kiệm chi phí, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Hỗ trợ diệt virus hiệu quả

Tính năng của KMSpico
Tính năng của KMSpico

Khi sử dụng phần mềm KMSpico bạn không phải lo lắng việc khi tải xuống máy tính sẽ có virus hay độc hại. Phần mềm có tính năng quét virus một cách tuyệt đối và triệu để, đem lại sự an toàn và bảo mật cho máy tính của bạn.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Với phần mềm KMSpico không chỉ giới hạn hỗ trợ Tiếng Anh như các phần mềm khác, với KMSpico đã được cải tiến và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Trong quá trình cài đặt, bạn có thể chọn ngôn ngữ cài mặc định phù hợp với mình để thuận tiện sử dụng.

Làm việc độc lập

Tính năng làm việc độc lập, tức là phần mềm không cần kết nối mạng internet thì vẫn hoạt động và tự kích hoạt được. Vì vậy dù bạn đang ở bất cứ đâu đều có thể thuận tiện kích hoạt các phần mềm khác bằng KMSpico.

Nếu bạn lo lắng vấn đề khi không có internet thì tốc độ làm việc của phần mềm sẽ không ổn định, thì hãy yên tâm vì sẽ không xảy ra trường hợp này đâu nhé. Nhà sản xuất đã khẳng định rằng phần mềm vẫn hoạt động cực kỳ tốt, mọi tính năng, chức năng đều hỗ trợ 100%, hiệu quả, không gián đoạn kể cả khi không có internet.

Kích thước nhỏ gọn

Kích thước của KMSpico rất nhỏ, với dung lượng không quá 5MB. Sau khi hoàn thành các quá trình kích hoạt phần mềm Office và Microsoft hoàn tất, các bạn có thể xóa khỏi máy và gỡ cài đặt để có thể giảm bớt dung lượng cho máy.

Hoạt động hiệu quả và ổn định

Bạn có thể sử dụng trình kích hoạt KMS trên hệ điều hành Office và Windows 32 bit hoặc 64 bit. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên hệ điều hành Windows XP, Windows 7, 8 và Windows 10 với tất cả các phiên bản Office.

Với hệ điều hành nào thì quá trình kích hoạt của phần mềm vẫn sẽ diễn ra hoàn toàn nhanh chóng bởi chế độ làm việc tự động. Phần mềm hoạt động ổn định và an toàn, không gây virus hay độc hại cho máy tính. Tuy nhiên, trước khi sử dụng KMSpico để kích hoạt thì các bạn phải đảm bảo ngắt hết các phần mềm chống virus và tường lửa. Nếu không, quá trình kích hoạt sẽ không được diễn ra hoàn chỉnh.

Xem thêm: Tải Wireless Network Watcher