Tải Onekey Ghost Win 7 bản chuẩn mới nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm OneKey Ghost là một phần mềm hỗ tợ người dùng Ghost các hệ điều hành khác nhau như Windows XP/7/8/9/10. OneKey Ghost với nhiều ưu điểm nổi bật như cho phép người dùng chọn phương thức nén trước khi sao lưu, kiểm tra các lỗi file bằng Ghost64 khi khôi phục Win máy tính,… OneKey Ghost chính là giải pháp hỗ trợ nhanh nhất để người dùng tạo file Ghost, dễ dàng sao lưu khôi phục phân vùng trên hệ điều hành Windows. Bài viết dưới đây, Laptopcuxachtay xin gửi tới bạn link tải Onekey Ghost Win 7 kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết. Theo dõi để biết thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Tải Foxit Phamton 7 Full Crack

OneKey Ghost là phần mềm gì?

OneKey Ghost là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo bản Ghost, bug Ghost và khôi phục lại hệ điều hành một cách đơn giản nhất. Việc tạo File Ghost này sẽ giúp hỗ trợ người dùng lưu trữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải nhớ tới các thiết bị khác như đĩa DVD, USB.

OneKey Ghost
OneKey Ghost

OneKey Ghost là công cụ hoàn toàn miễn phí, được đánh giá tốt nhất để người dùng có thể cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp ngay trên máy tính. Chỉ cần lưu hoặc tạo một bản Ghost để sẵn trong máy, từ đó có thể sử dụng OneKey Ghost để Ghost lại Win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất.

Điểm nổi bật của phần mềm Onekey Ghost Win 7:

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí
  • Không cần cài lại Driver khi Ghost lại Win. Hệ thống sẽ tự động bung ra Windows với đầy đủ Driver có sẵn bên trong
  • Tương thích trên nhiều nền tảng Windows khác nhau
  • Sau lưu, phân vùng ở máy bằng OneKey Ghost thực hiện rất đơn giản, dễ dàng phù hợp với cả người không chuyên về công nghệ.
  • Ở phiên bản mới nhất, OneKey Ghost tích hợp cho việc Ghost trực tiếp, không cần đĩa lại cho tốc độ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Công cụ OneKey Ghost sẽ không tự động thêm vào những mục mới ở Windows Registry hay là lưu bất kỳ một dấu vết nào của những chương trình mà người dùng đã xóa nên việc gặp lỗi hệ thống là điều không thể xảy ra.

Link tải Onekey Ghost Win 7 bản chuẩn mới nhất:

Link tải Onekey Ghost Win 7 (Google Driver): Tại đây

Link tải Onekey Ghost Win 7 (OneDriver): Tại đây

Link tải Onekey Ghost Win 7 (Fshare): Tại đây

Hướng dẫn cài đặt OneKey Ghost win 7 chi tiết:

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: tải file cài đặt phần mềm theo đường dẫn mình đã chia sẻ ở trên

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành giải nén file bằng WinRAR

Giải nén File cài đặt
Giải nén File cài đặt

Bước 3: Chạy File onekey-ghost_setup

Chạy File cài đặt phần mềm
Chạy File cài đặt phần mềm

Giao diện phần mềm như sau:

Giao diện phần mềm OneKey Ghost
Giao diện phần mềm OneKey Ghost

Hướng dẫn Ghost Win 7 bằng OneKey Ghost:

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên

Bước 2: Ở đây, phần mềm sẽ liệt kê các thông tin về ổ đĩa và những File Ghost mà bạn đã tạo trước đó.

Giao diện phần mềm OneKey Ghost
Giao diện phần mềm OneKey Ghost

Bước 3: trường hợp bạn lần đầu Ghost, chưa có bản lưu Ghost nào thì bạn hãy tiến hành tạo File Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi như sau:

Bạn tích chọn vào mục BackUP, rồi chọn đường dẫn đề lưu File Ghost

Tích chọn vào BackUp
Tích chọn vào BackUp

Tiếp đến, bạn Click vào Yes để chương trình tạo bản sao lưu cho bạn.

Click Yes để khởi động máy tính
Click Yes để khởi động máy tính

Bước 4: một thông báo hiện lên, bạn click chọn Yes để khởi động lại máy tính, lúc này quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

– Trường hợp máy tính của bạn đã có sẵn file Ghost rồi, thì bạn trở lại với bước 2. Ở đây, bạn sẽ tích chọn Restore, rồi chọn File Ghost đã lữu trong máy tính và chọn phân vùng cần khôi phục lại. Cuối cùng bạn chọn Yes. Lúc này chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn.

Tích chọn Restore
Tích chọn Restore

– Sau khi bạn click chọn Yes, phần mềm sẽ tự động Ghost lại máy tính của bạn trên ổ C, bạn chỉ việc chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn.

Chương trình sẽ tự động Ghost
Chương trình sẽ tự động Ghost

Tính năng của phần mềm OneKey Ghost:

Tương thích với nhiều phiên bản Windows:

OneKey Ghost hỗ trợ người dùng cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hay GHO trong đĩa USB Flash, hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ đĩa HHD như IDE/ SATA/ SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT 16/FAT 32/ NTFS/ exFAT, phân vùng ẩn và phân vùng so le ngoài Windows, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Ngoài ra, OneKey Ghost còn có khả annwg phát hiện các phân vùng ẩn của các nhãn hiệu PC.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm OneKey Ghost để tạo Ghost Win XP, tuy là phiên bản khá cũ nhưng nó vẫn được khá nhiều người sử dụng, việc Ghost Win XP bằng phần mềm OneKey Ghost cũng khá đơn giản.

Đặc biệt, OneKey Ghost không tạo thêm các mục mới vào Windows Registry, nên cũng không lưu lại dấu vết tệp sau khi bạn xóa chương trình khỏi máy tính, nên khả năng lỗi hệ thống là rất thấp.

Cho phép tạo Bug File Ghost:

Ở phần mềm OneKey Ghost cho phép người dùng tạo ra những Bug File Ghost cho hệ điều hành, để tiến hành công việc Ghost lại Windows máy tính về trạng thái ban đầu. Với One Key Ghost, việc bạn tạo file Ghost, bản sao lưu hoàn toàn tự động, nên rất dễ sử dụng.

OneKey Ghost còn cho phép bạn tạo và Bug File Ghost cho hệ điều hành với khả năng Ghost Win trực tiếp ngay trên máy tính mà không cần phải sử dụng đĩa hay USB, không cần phải khởi động lại máy tính. Phần mềm giúp công việc khôi phục hệ điều hành trở nên đơn giản hơn, thực hiện các công việc tạo Ghost hoàn toàn tự động, đảm bảo tính an toàn cho tất cả các dữ liệu trên máy tính.

Onekey Ghost được xem như một phần mềm giúp tự động hóa quá trình sử dụng Norton Ghost và thực hiện ngay trên hệ điều hành windows, trợ giúp việc khôi phục hệ điều hành windows trở lên nhanh chóng mà không phải cài đặt mới.

Liệt kê chính xác đường dẫn:

Phần mềm OneKey Ghost sẽ tiến hành liệt kê chính xác đường dẫn các tập tin Ghost trên máy tính, nếu bạn đã có sẵn tập tin Ghost. Sau đó, phục hồi hệ thống thông qua việc khởi động và lựa chọn phân vùng.

Trong trường hợp Windows bạn chưa có bản Ghost thì bạn có thể tạo một bản mới một cách đơn giản.

Không chỉ có vậy, tiêu chí của Onekey Ghost là bạn Ghost lại windows chỉ bằng một cú click chuột, sau khi bạn chọn file gốc cần ghost bấm xác nhận ghost lại, mọi công việc đều do Onekey Ghost thực hiện tự động việc gọi tới Norton Ghost, thiết lập và tự chạy cho đến khi bạn có bản windows mới để sử dụng, thật đơn giản, nhẹ và chính xác, đó là những gì mà Onekey Ghost làm.

Phần mềm chạy trực tiếp trên Windows:

Chính việc cho phép chạy trực tiếp trên windows nên người dùng không cần phải vào DOS hoặc sử dụng nhưng công cụ phụ trợ như đĩa Hirent’s boot, điều này đã khiến Onekey Ghost được ưa chuộng cho nhiều người dùng do tính tiện dụng của nó.

Với Onekey Ghost bạn sẽ không cần vào môi trường dos và sử dụng phần mềm ghost win trực tiếp khi đang sử dụng máy tính. Sau khi thao tác restart lại máy sau đó chương trình sẽ tự động chạy giúp bạn khôi phục lại windows or tạo 1 bản back up theo ý mình. Đây là phần mềm rất cần thiết trong việc khôi phục hệ điều hành.

Hỗ trơ tạo file Ghost, sao lưu và phân vùng:

Tải OneKey Ghost thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn phân vùng khác. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tìm kiếm file ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo các điều kiện thông qua phương thức kéo thả.

Download Onekey Ghost hỗ trợ tạo file Ghost để sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính với cách thức hoạt động khá đơn giản, đồng thời Ghost Win tự động vừa tiết kiệm thời gian và hữu ích với những ai không có nhiều hiểu biết về công nghệ. Onekey Ghost cho phép chọn phương thức nén file khi sao lưu, cực kì hữu ích cho việc khôi phục hệ điều hành.

Xem thêm: Tải Adobe Flash Player Win 10 64bit