Cách kết nối máy tính với Wi-Fi không cần mật khẩu trên Windows

3/5 - (2 bình chọn)

Bạn đã biết cách kết nối máy tính với Wifi không cần mật khẩu trên Windows hay chưa? Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đơn giản dễ áp dụng nhất. Cùng tham khảo ngay nhé.

Xem thêm: Cách vào máy tính khi quên mật khẩu

Wifi đóng vai trò cần thiết trong cuộc sống

Chia sẻ kết nối dữ liệu của Smartphone cho máy tính

Tính năng này thông dụng và chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc đúng không nào. Hiểu đơn giản ý nghĩa này là dùng Smartphone để phát sóng Wifi cho máy tính. Nếu điện thoại của bạn có sử dụng đăng ký  GPRS/3G đồng thời có tích hợp sẵn tính năng này. Bạn dùng để truy cập mạng mà không cần phải kết nối Wifi như bình thường.

Wifi đóng vai trò cần thiết trong cuộc sống
Wifi đóng vai trò cần thiết trong cuộc sống

Gửi văn bản đến máy in và thiết bị máy khác

Nếu nhà bạn có nhiều máy in và muốn có thể in tại phòng. Thay vì bạn phải rút cắm liên tục để thay máy tính thì bạn có thể thực hiện in ấn ở tất cả máy tính.

Kết nối với mọi người ở mọi nơi

Bên cạnh những ý nghĩa trên thì mạng Wifi còn đóng vai trò cần thiết giúp mọi người có thể kết nối mạng. Nói chuyện trao đổi với nhau nhiều hơn thông qua điện thoại, máy tính kết nối Wifi.

Tuy nhiên, việc kết nối này nếu muốn diễn ra cần có Wifi nếu dùng máy tính. Do đó bạn cần biết cách vào Wifi không cần mật khẩu cho máy tính ở sau đây.

Cách kết nối máy tính với Wifi không cần mật khẩu trên Windows

Bạn đang muốn tìm hiểu cách kết nối vào Wifi không cần mật khẩu cho máy tính như thế nào? Bạn thắc mắc liệu có đơn giản và hiệu quả hay không?

Nếu bạn thật sự muốn biết rõ về cách đăng nhập Wifi không cần pass trên máy tính. Hãy cùng theo dõi các bước gợi ý hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho PC dưới đây. Đó là một trong các cách được đánh giá tốt nhất để truy cập vào Wifi mà không cần nhập mật khẩu trên máy tính mà ai cũng có thể làm được.

Cách kết nối máy tính với Wifi không cần mật khẩu
Cách kết nối máy tính với Wifi không cần mật khẩu

Với cách này mặc dù không cần dùng đến phần mềm dùng Wifi không cần mật khẩu trên điện thoại. Thay vào đó sẽ áp dụng tính năng Wi-Fi Protected Setup (WPS). Để kết nối với mạng Wifi. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy click vào trên thanh Taskbar có biểu tượng hình Wifi nhằm biết được tất cả các mạng đã được tìm thấy.
 • Bước 2: Sau đó hãy tiến hành nhấp vào mạng Wifi muốn kết nối.
 • Bước 3: Hãy nhấn vào ấn nút Connect nhằm kết nội. Với Windows 10 sẽ tự động tùy chọn Connect automatically.
 • Bước 4: Nhấn vào nút WPS trên modem hoặc router khi thấy có thông báo yêu cầu nhập mật khẩu Wifi
 • Bước 5: Sau khi nhấn nút WPS, sẽ có xuất hiện thông báo trên mạng Wifi định kết nối với dòng chữ “Getting settings from the router”.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý cách vào Wifi không cần mật khẩu này chỉ áp dụng với router hỗ trợ WSP hoặc một modem. Vì thế việc của bạn là hãy kiểm tra xem router hay modem mình đang dùng có được hỗ trj WSP không? Trước khi muốn áp dụng cách kết nối Wifi không cần pass win 7, win 10 này nhé!

Xem thêm: Cách sửa máy tính bị tắt đột ngột

Hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại

Nếu bạn chưa biết cách vào Wifi không cần mật khẩu cho điện thoại như thế nào? Hãy cùng khám phá phương pháp dưới đây hướng dẫn cách vào Wifi không cần mật khẩu cho Iphone và android trong phần nội dung dưới đây nhé:

Cách vô Wifi không cần pass cho điện thoại Android
Cách vô Wifi không cần pass cho điện thoại Android

Cách vô Wifi không cần pass cho điện thoại Android

Để có thể tiến hành đăng nhập Wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại Android không hề khó. Với phần mềm vào Wifi không cần mật khẩu có tên Wi-Fi Master Key. Bạn cần tiến hành thực hiện theo những bước gợi ý như sau để đăng nhập Wifi không cần mật khẩu:

 • Bước 1: Bạn hãy tìm và truy cập vào ứng dụng CH Play trên màn hình điện thoại của mình. Đồng thời hãy ấn tìm ứng dụng Wi-Fi Master Key ở thanh Tìm kiếm.
 • Bước 2: Khi đã tìm thấy ứng dụng này rồi, bạn hãy nhanh chóng tải ứng dụng về điện thoại của mình. Bằng cách ấn vào nút Download nhé.
 • Bước 3: Bước tiếp theo bạn truy cập vào phần mềm Wi-Fi Master Key vào Wifi không cần mật khẩu. Sau đó hãy chọn Wifi có thể kết nối là bạn đã sử dụng lướt web mà không cần biết mật khẩu Wifi rồi.

Cách vào Wifi không cần pass cho iPhone

Bạn muốn biết cách vào Wifi không cần mật khẩu dành cho điện thoại iPhone. Cách vào cũng tương tự như trên. Tức là bạn hãy dùng pần mềm không cần mật khẩu Wi-Fi Master Key để có thể tiến hành dùng mạng không cần mật khẩu nhé. để xài Wifi không cần mật khẩu trên các thiết bị iOS.

Cách vào Wifi không cần pass cho iPhone
Cách vào Wifi không cần pass cho iPhone

Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước để vào Wifi không cần mật khẩu cho ios bằng Wi-Fi Master Key. Từ đó bạn có thể áp dụng thực hành ngay và luôn nhé. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết như sau đây:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào ứng dụng để tìm ứng dụng dùng Wifi không cần mật khẩu Wi-Fi Master Key. Ơ trên màn hình iPhone thông qua thành tìm kiếm trong App Store.
 • Bước 2: Hãy tải về đồng thời cài đặt ứng dụng  Wi-Fi Master Key này.
 • Bước 3: Tiếp theo ở bước này bạn hãy chọn Wifi, bạn thấy tổng hợp danh sách Wifi không cài mật khẩu. Việc của bạn là chọn mạng nào có tín hiệu mạnh cùng dòng chữ Wi-Fi Master Key. Để có thể tiến hành kết nối tuy cập mạng mà không cần mật khẩu miễn phí.

Hi vọng với nội dung hướng dẫn cách kết nối Wifi không cần mật khẩu trên đây. Các bạn sẽ áp dụng thành công cho máy tính, laptop hoặc điện thoại của mình. Chúc các bạn kết nối thành công nhé.

Xem thêm: Cách phát trực tiếp trên Youtube bằng máy tính