Download Adobe illustrator CC 2018 Full Crack + Cách cài đặt

5/5 - (1 bình chọn)

Adobe illustrator CC 2018 Full Crack là một phần mềm đồ họa trình biên tập Vector vô cùng hữu ích, đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu đối với các Designer. Ở phiên bạn 2018, Adobe đã cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích so với những phiên bản trước. Bài viết dưới đây Laptopcuxachtay sẽ gửi đến bạn link Download Adobe illustrator CC 2018 + Part Crack đầy đủ nhất kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết để bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm lâu dài.

Xem thêm: Key Visual Studio 2015 Active

Giới thiệu về phần mềm Adobe illustrator CC 2018:

Adobe illustrator CC 2018 hay thường được gọi là AI. Đây là một phần mềm thiết kế độ họa Vector trong thiết kế, được hãng Adobe Systems xây dựng và phát triển. Phiên bản Adobe illustrator CC 2018 được hỗ trợ nhiều tính năng hơn so với những phiên bản ra mắt trước đó. Các chức năng của phần mềm giúp cho người dùng dễ dàng chỉnh sửa các đối tượng Vector dễ dàng, AI 2018 chính là một phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các Designer chuyên nghiệp.

Phần mềm Adobe illustrator CC 2018
Phần mềm Adobe illustrator CC 2018

Phần mềm giúp nhà thiết kế có thể dễ dàng tạo ra những Logo, Banner cùng với những mẫu quảng cáo vô cùng chuyên nghiệp,… Ngoài ra, AI CC 2018 còn giúp tạo ra những hình ảnh minh họa, đồ họa kỹ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, với hệ thống Mercury Performance mới, nó còn giúp người dùng đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt là khi xử lý các tệp với định dạng lớn

Phần mềm Thiết kế độ họa này được đánh giá là phần mềm chất lượng, hiện đại hàng đầu trên thế giới. Đây là một phần mềm vector Ai là một bước tiến vượt bậc của hãng Adobe Systems.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt và sử dụng phần mềm Adobe illustrator CC 2018:

Hệ điều hànhWindows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích32 & 64 Bit
Bộ vi xử lý2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
RAM2 GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng ổ cứng5 GB để cài đặt
Độ phân giải1920 x 1080 hoặc cao hơn
Card đồ họaIntel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB)
SoundDirectX 9.0c–compliant
DirectX®9.0c

Link tải Adobe illustrator CC 2018 Full Crack:

Link tải Adobe illustrator CC 2018 (32/64bit):

Link Drive: Tại Đây

Tính năng được cập nhật ở phần mềm AI CC 2018:

1. Chức năng cải tiến bản vẽ:

Trong bản AI CC 2018, người dùng có thể tạo đến 1000 trang trong một File.

Cho phép người dùng có thể chọn nhiều hoặc toàn bộ trong arboards (người dùng chỉ cần nhấn giữ nút Shift và Click chọn vào trang mình cần chọn)

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của trang, di chuyển hoặc đặt giá trị chung cho toàn bộ trang artboads đã được chọn.

Người dùng có thể di chuyển tất cả các đối tượng trong một hoặc nhiều trang cùng một lúc (kể cả những đối tượng ẩn hoặc bị khóa)

2. Tính năng Stylistic Sets:

  • Tính năng này chỉ vừa mới được cập nhật ở trong phiên bản AI CC 2018. Với tính năng mới này, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những ký tự thông qua bảng điều khiển OpenType.

3. Cải tiến bảng thuộc tính:

  • Ở phiên bản 2018, phần mềm hỗ trợ tính năng giữ lại tệp Scripts khi bạn thoát khỏi phần mềm. Vì trong phiên bản này, các tệp Scripts đã được thêm vào Actiones Panel nên người dùng cũng không còn phải lo ngại về tình trạng lỡ nhấn nút thoát ra mà quên nhấn nút save.

4. Tính năng Puppet Warp Tool:

Tính năng được cập nhật ở phần mềm AI CC 2018
Tính năng được cập nhật ở phần mềm AI CC 2018

Tính năng Puppet Warp Tool cho phép người dùng chỉnh sửa các độ co giãn đối tượng hình ảnh tùy theo ý muốn. Rất phổ biến trong ứng dụng photoshop.

Giờ đây, tính năng này đã có mặt trong Adobe illustrator CC 2018 rồi, và cách sử udngj cũng giống như ở trong phần mềm Photoshop, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh mức độ co giãn, các góc cạnh đối tượng trên vector.

5. Hỗ trợ quản lý văn bản trong thư viện mây:

Ở phiên bản AI CC 2018, người dùng sẽ được hỗ trợ văn bản trong thư viện mây. Nên bạn có thể lưu trữ những văn bản mà thường xuyên sử dụng như: giới thiệu, mô tả, lời kết,…

6. Hỗ trợ các thao tác cảm ứng trên thiết bị Macbook Pro:

Tính năng hỗ tợ cảm ứng trên MacBook Pro sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp và nhanh chóng vào các công cụ cần thiết. Hỗ trợ cho người dùng có thể thay đổi toàn bộ các Glyph.

Việc thay thế tất cả các Glyph sẽ giúp người dùng hoàn thành công việc được nhanh chóng hơn, khi chỉ cần vài bước đơn giản.

7. Tính năng mới Artboards:

Tính năng mới artboards sẽ cho phép người dùng trên cùng một khung Canvas có thể tạo ra nhiều nhất 1000 bảng vẽ. Tính năng này hỗ trợ cho người sử dụng làm việc nhanh chóng và khai thác nội dụng trong 1 tìa liệu nhiều hơn.

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2018:

Để cài đặt phần mềm Adobe illustrator CC 2018, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Adobe illustrator CC 2018 theo link đã được chúng tôi chia sẻ ở trên.

Bước 2: Tiếp đến, bạn tiến hành giải nén file đã tải về.

Giải nén File Tải về
Giải nén File Tải về

Bước 3: Sau đó, bạn tìm mở thư mục và chạy File Setup.exe.

Chạy File Cài đặt
Chạy File Cài đặt

Và đợi một lát để phần mềm hiện ra một giao diện như hình mô tả bên dưới, bạn chỉ cần đợi cho phần mềm tự cài đặt.

Phần mềm tự động Cài đặt
Phần mềm tự động Cài đặt

Bước 4: Sau khi tiền trình cài đặt chạy xong, bạn tiến hành click và Sign-in-Later. Trong trường hợp bạn nhấn vào rồi mà không thấy chương trình cài đặt hiện ra, bạn vào theo hướng dẫn tìm và chọn Adobe Illustrator CC 2018 để chạy nhé.

Chọn Sign In Later
Chọn Sign In Later

Đường dẫn chứa thư mục phần mềm:

64-bit: C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Illustrator CC 2018.

32-bit: C: \ Program Files (x86) \ Adobe \ Adobe Illustrator CC 2018.

Bước 5: Mở phần mềm lên và chọn Start Trial >> Chọn Accept. Đội cho hệ thống cài đặt là xong quá trình cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, xong bước này bạn chỉ mới sử dụng thử phần mềm trong vòng 7 ngày, và để sử dụng vĩnh viên

Chọn Start Trial
Chọn Start Trial
Chọn Accept
Chọn Accept

Giao diện sau khi cài đặt xong:

Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong

Hướng dẫn Crack Adobe illustrator CC 2018:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở file Crack.

Bước 2: Copy tệp có tên là amtlib.dll

Coppy File amtlib
Coppy File amtlib

Bước 3: Tìm tới thư mục gốc của phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 và dán File amtlib.dll vào đó.

Dán File vào thư mục gốc của phần mềm
Dán File vào thư mục gốc của phần mềm

Các tính năng có sẵn trong AI CC 2018:

Có thể sử dụng nhiều bảng vẽ:

  • Người dùng có thể dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và có thể tự thay đổi thứ tự vị trí của họ. Có thể lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau

Cải thiện vector:

  • Sử dụng công cụ tạo ra các Project chính xác và hiệu quả hơn. Taojd đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Người dùng cũng có thể thoải amsi làm những bản Demo và thỏa sức thể hiện ý tưởng sáng tạo với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình rất chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiên đường viên tiên tiến.

Cải thiện công cụ Gradients:

Làm việc với công cụ Gradients trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số Opacity thiết lập kích thước của Gradient Elip. Thậm chí, người dùng có thể tạo ra được các Gradient cho ques và lưới nhanh hơn.

Tích hợp các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe.

Cải thiện hiệu suất Mercyry:

Các công cụ đã được cải tiến chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn nhiều. Cho phép người dùng có thể làm việc với các tệp lớn, phức tạp hơn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất cho toàn hệ thống.

Xem thêm: Tải Scratch 2.0 phần mềm lập trình tốt cho trẻ em