Cấu hình chơi game sekiro shadows die twice trên máy tính

Rate this post

Cấu hình chơi game Sekiro Shadows Die Twice trên máy tính không khác gì tiêu chuẩn so với tựa game Dark Souls III. Cấu hình này khá phù hợp với hầu hết những cấu hình PC hiện nay. Vậy cụ thể cấu hình Sekiro Shadows Die Twice như thế nào? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu cụ thể chi tiết như sau nhé.

Xem thêm: Kết nối máy tính vào mạng Wifi ẩn

Cấu hình máy tính là gì?

Cấu hình máy tính được hiểu chính là những thông số phần cứng về mặt kỹ thuật được tích hợp lên máy. Trong đó bao gồm các thông số card màn hình, dung lượng ram, loại chip xử lý, kích thước tổng thể, kích thước màn hình, bus ram loại nào. Các loại cổng kết nối, kích thước ổ cứng, dung lượng pin, v.v.

Cấu hình máy tính là gì?
Cấu hình máy tính là gì?

Cấu hình máy tính mang ý nghĩa cần thiết để có thể đánh giá chiếc laptop. Khi bạn chọn mua một chiếc máy PC, máy tính xách tay. Cần dựa vào cấu hình để có thể phân khúc những máy tính xách tay nào có cấu hình mạnh hơn để mua. Hay cũng có thể dựa vào mục đích sử dụng như nghe nhạc, xem phim, soạn thảo văn bản, v.v.v Hoặc bạn là game thủ cần máy có tốc độ CPU cao, đồ họa tốt, ở cứng tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh chóng, độ phân giải cao, màn hỉnh hiện thị lớn. Để chọn được cho mình máy tính phù hợp. Qua đây bạn là hiểu được cấu hình máy tính cũng như ý nghĩa của nó như thế nào rồi đúng không nào?

Sekiro Shadows Die Twice là gì?

Sekiro Shadows Die Twice được biết đến chính là một hình thức trò chơi điện tử phiêu lưu hành động. Có nguồn gốc phát triển bởi FromSoftware đồng thời được phát hành do Activision. Trò chơi này đã được chính thức cho ra mắt vào ngày 22 tháng 3 năm 2019 trên toàn thế giới. Cho PlayStation 4,  Microsoft Windows và Xbox One. Loại hình game này có nội dung kể về Sekiro, một shinobi thời Sengoku đi trả thù một người đã bắt cóc chủ nhân và tấn cống anh có tê samurai. Trò chơi này đã thu hút lớn sự quan tâm, bình luận từ những nhà phê bình.

Nguồn gốc hình thành Sekiro Shadows Die Twice

Sekiro: Shadows Die Twice hay còn gọi là SSDT như đã nói nó được giới thiệu lần đầu vào E3 năm ngoái. Được nhiều người chơi đồn thổi có độ khó gấp nhiều lần Dark Souls. Nhà phát triển From Software đã chia sẻ với người chơi thì loại game này dùng công thức đặc trưng. So với những cái mã hàng đã phát triển trong  series game cũ của hãng như Dark Souls và Bloodborne, Demon’s Souls.

Sekiro Shadows Die Twice là gì?
Sekiro Shadows Die Twice là gì?

Game này mang nhiều phong cách chiến đấu đa dạng. Đồng thời bổ sung thêm cơ chế parkour và stealth. Ý nghĩa của cơ chế thay đổi chiến đấu lần này sẽ khiến cho những trận đấu Boss trong Seriko: Shadows Die Twice không giống với tựa game cũ From Software.

Cấu hình chơi SekiroShado ws Die Twice trên máy tính

Bạn muốn trải nghiệm cấu hình game Sekiro: Shadows Die Twice ở muwscc tối thiếu. Bạn cần phải có PC mang cấu hình cao hơn so với Dark Souls III. Đối với Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi chỉ cần sắm cho mình một CPU loại rẻ. Hay cũng có thể sử dụng con CPU cũ tại thời điểm hiện nay GTX 760 hay AMD Radeon HD 7950. Từ đó bạn đã có thể chơi loại hình game Sekiro: Shadows Die Twice ở Low Settings một cách mượt mà rồi đấy nhé.

Xem thêm: Cách sửa máy tính bị tắt đột ngột

Cấu hình tối thiểu chơi Sekiro: Shadows Die Twice trên máy tính

 • Cấu hình tối thiểu này sẽ mang hệ điều hành Windows 7 64bit trở lên
 • CPU sử dụng là AMD FX 6300 hoặc bạn cũng có thể dùng Intel Core i3-2100
 • Bạn nên nhớ bộ nhớ ram yêu cầu phải là 4GB RAM
 • Card đồ họa có thể dùng loại  AMD Radeon HD 7950 hay Nvidia GeForce GTX 760
 • DirectX: Version 11
 • Về phần ổ cứng bạn nên nhớ cần phải trống là 25 GB

Cấu hình yêu cầu chơi Sekiro: Shadows Die Twice trên máy tính, laptop

Trong trường hợp bạn muốn chơi trải nghiệm tại mức cao hơn hay thiết lập High. Lúc này việc của bạn là cần phải nâng cấp phần cứng mạnh mẽ hơn như AMD Ryzen 5 1400 hoặc xử lý Inter Core i5-2500K. Đồng thời hãy cùng kết hợp với AMD Radeon RX 570 hay card đồ họa GTX 970 và 8GB RAM.

Cấu hình chơi SekiroShado ws Die Twice
Cấu hình chơi SekiroShado ws Die Twice

Mặc dù Activision chưa hề cho biết thông tin yêu cầu. Về cấu hình tiêu chuẩn dùng để chạy Sekiro: Shadows Die Twice muawcsc FPS la fbao nhiêu hay mức độ phân giải như thế nào? Tuy nhiên với cấu hình này bạn có thể chiến Sekiro: Shadows Die Twice ở mức High Settings.

 • Ở mức này dùng hệ điều hành Windows 7 64bit trở lên
 • CPU hãy dùng AMD Ryzen 5 1400 hoặc Intel Core i5-2500K
 • Bộ nhớ ram yêu cầu phải là 8GB RAM
 • Card đồ họa AMD Radeon RX 570 Nvidia GeForce GTX 970
 • DirectX: Version 11
 • Ổ cứng cần phải trống 25 GB

Sekiro Shadows Die Twice chính là trò chơi sản xuất với lối chơi kịch tích hấp dẫn, cùng với cốt truyện hay. Có nhiều nút thắt mở nên nó hoàn toàn xứng danh với truyền nhân của series Dark Souls.

Hi vọng với nội dung giới thiệu về cấu hình chơi game sekiro shadows die twice trên máy tính này. Đã cung thấp thông tin cụ thể, chi tiết và hữu ích cho bạn các vấn đề xung quanh cấu hình game này. Mong rằng qua đó các bạn sẽ hiểu sâu hơn về cấu hình này. Chúc bạn có sự trải nghiệm tốt với loại hình game này.

Xem thêm: Cách vào máy tính khi quên mật khẩu