Tải Corel x8 Full Crack + cài đặt chi tiết mới nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

Corel x8 là một phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất đến từ hãng sản xuất Corel. Phần mềm chuyên dùng cho các chuyên gia làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế Website,… phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng. Dưới đây Laptopcuxachtay sẽ gửi tới bạn đọc link tải Corel x8 Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất. Theo dõi để biết thêm thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm: Tải Bandicut Full Crack 3.1

Giới thiệu phần mềm Corel x8:

Corel X8 có tên gọi đầy đủ là Corel Draw X8, đây là một phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng của hãng Corel. Chuyên dùng để thiết kế về độ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với phần mềm Corel X8, người dùng có thể tạo ra những mẫu quảng cáo, đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh hay thiết kế website rất hiệu quả. Với các công cụ có sẵn, giao diện được thiết kế đơn giản, khá giống với phần mềm Photoshop nên việc trải nghiệm đối với những người mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy quen thuộc, dễ dàng làm việc với những gì mà mình tạo ra.

Phần mềm Corel x8
Phần mềm Corel x8

Phần mềm Corel X8 còn được sử dụng để hỗ trợ người dùng vẽ và chuyển đổi nhanh chóng thành những đối tượng, Vector cho các phần mềm Photoshop CC 2018, Adobe Illustrator CC 2018, AutoCAD. Điều đặc biệt là ở phiên bản X8 hãng Corel đã trang bị thêm một kho tài ngyên tích hợp sẵn vào phần mềm như các mẫu thiết kế, Font chữ, mô hình. Phiên bản CorelDraw Graphics Suite X8 còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 10.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ tính năng đa màn hình và hỗ trợ hiển thị độ phân giải lên tới 4K, Corel cũng tung ra các bản cập nhật phối hợp với cho các Flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình hướng đến các doanh nghiệp, doanh nhân, các chuyên gia đồ họa và cả những người có cùng sở thích.

Link Tải Corel x8 Full https://drive.google.com/drive/u/0/folders/16ryM6AKOgYK_C1GJB_H7EENdhhJSEZJX

Tính năng nổi bật của phần mềm Corel Draw X8:

Corel Draw X8 tương thích và hỗ trợ mới:

Corel Draw có được sức mạnh và sự lành mạnh mà bạn cần với tính năng tương thích với hệ điều hành Microsoft Windows 10, và tìm cách làm nổi bật sáng tạo của nó để tăng trải nghiệm giao tiếp trực quan của người dùng. Ngoài ra, nó được đánh giá cáo sự trợ giúp hiện có cho Windows 8.1 và Windows 7. Khai thác khả năng nhìn đa màn hình mới, nhiều nhất các nhóm tài liệu gần đây, bao gồm: AI, PSD, PDF,DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT, JPG, PNG, SVG, DWG.

Font chữ Corel Draw X8 cập nhật mới:

CorelDRAW X8 đã cung cấp thêm nhiều công cụ quản lý phông chữ và đồ họa mới. Bây giờ, mọi thứ với lọc, tìm kiếm, xem các phông chữ trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Hộp Danh sách Phông chữ mới trong Photo-Paint và CorelDraw. Nó sẽ hợp lý hóa quy trình lựa chọn của bạn. Còn về việc sắp xếp phông chữ, tất nhiên, phần mềm cho phép bạn làm điều đó, tùy vào từng tiêu chí sắp xếp như tập lệnh, chiều rộng, trọng lượng,… để bạn thực hiện.

Bạn sẽ không cần phải áp dụng ngay phông chữ bạn chọn, CorelDRAW X8 hỗ trợ cho bạn tìm và xem trước danh sách phông chữ mới. Như vậy thì những phông chữ nào phù hợp với dự án của bạn thì bạn có thể chọn nó. Khá thú vị nếu bạn trải nghiệm tiện ích độc lập mới – Trình quản lý phông chữ – ở đây, bạn có thể truy cập các phông chữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện.

Công cụ dao nâng cao

Công cụ dao nâng cao là một trong những tính năng nổi bật của CorelDRAW X8. Bên cạnh chức năng phân tách các đối tượng bất kỳ cũng như phân tách nhóm đối tượng bất kỳ (vectơ), phần mềm còn cho phép tách bất kỳ bitmap, văn bản (dọc theo các đường thẳng, Bézier hoặc tự do).

Sau khi thực hiện tách chúng, công cụ dao nâng cao sẽ thực hiện chồng chéo các đối tượng, hoặc là tạo khoảng cách giữa các đối tượng mới. Để giao diện phác thảo có thể được bảo tồn tốt nhất, phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn phác thảo. Bạn có thể chọn các tùy chọn phác thảo hoặc phần mềm thiết kế tự động chọn tùy chọn phác thảo cho bạn.

Giao diện dễ dàng tùy biến:

CorelDRAW X8 đã cho phép bạn biến mọi thứ của nó thành của riêng bạn. Việc nhà sản xuất mở rộng giao diện, khiến cho chúng trở nên thân thiện với người dùng hơn. Giờ đây, các tùy chỉnh giao diện như bạn có thể thấy nó trở nên tuyệt vời hơn. Trước đó, có lẽ bạn cũng đã biết về việc thảo luận các tỷ lệ. Nhưng hiện tại, giữa hai chủ đề sáng và tối bạn có quyền tự do chọn chúng miễn bạn cảm thấy hài lòng. Điều này cũng không ngoại lệ đối với màu viền nền.

Có hai cách để bạn có thể mở rộng các công cụ sáng tạo của mình: Một là, bạn thực hiện tải xuống các trình cắm, tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ bên trong Photo-Paint và CorelDraw và hai là, sở hữu được giấy phép miễn phí cho Trình tạo trang web.

Tương thích công nghệ 4K:

giờ thì bạn có thể xem các ứng dụng trên màn hình độ phân giải cao nhất một cách tiện ích nhất. Lý do là vì CorelDRAW X8 đã thực hiện cập nhật giao diện hiện đại hỗ trợ màn hình Ultra HD 4K. Bạn vừa có thể sử dụng một loạt màn hình vì việc hỗ trợ đa màn hình mới đã giúp bạn làm điều này dễ dàng hơn.

Đồng thời chia tỷ lệ giao diện màn hình riêng lẻ cũng là yếu tố để bạn sử dụng một loạt màn hình tiện hơn. Mặt khác, bạn vừa có thể trải nghiệm được màn hình có độ phân giải thấp nhưng lại rất linh hoạt và sở hữu tỷ lệ tối ưu.

Giao diện đa màn hình được hỗ trợ:

Việc điều chỉnh từng màn hình một cách độc lập bây giờ đã trở nên tiện ích hơn. Cái chúng tôi nhấn mạnh trong tính năng này vẫn là độ nhạy áp lực, độ nghiêng của phiên bản X8 giúp cho bạn kiểm soát hoàn toàn đột quỵ. CorelDRAW X8 tương thích với máy tính bảng Wacom mới và hầu như không có nhiều khuyết điểm nào.

Xuất File với nhiều định dạng:

Với khả năng tương thích lớn, CorelDRAW X8 là ứng dụng có được tốc độ chia sẻ và đầu ra mạnh mẽ. Phần mềm cung cấp cho người dùng đầu ra tốt nhất kể cả bạn làm việc trong môi trường dự án lớn hay nhỏ, đồ họa web hay logo, bọc xe hay biểu ngữ. Tương thích với nhiều định dạng rộng mở như DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG và PPT. Tạo biểu ngữ từ một trang hay từ các đối tượng được chọn cũng được thực hiện nhanh chóng thông qua công cụ Hộp thoại Border và Grommet.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Corel Draw X8:

Corel Draw X8 là một phần mềm khá nhẹ, nhưng để phần mềm có thể chạy được ổn định và hiệu quả thì người dùng cần lựa chọn cấu hình máy tính tầm trung trở là tốt nhất. Dưới đây là cấu hình PC tối thiểu để người dùng có thể cài đạt và sử dụng phần mềm hiệu quả.

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit.
  • CPU: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
  • RAM:  2GB trở lên
  • Ổ cứng: 1GB trở lên
  • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng.
  • Màn hình: có độ phân giải 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
  • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
  • Microsoft .Net Framework 4.6
  • Ổ đĩa DVD (cần thiết để cài đặt hộp)

Cần có kết nối Internet để đăng nhập để xác thực CorelDRAW Graphics Suite X8, nhận cập nhật hiệu suất và độ ổn định, truy cập nội dung trực tuyến và sử dụng một số tính năng.

Link tải Corel x8 Full Crack bản chuẩn đã Test:

Link tải Corel x8: Google Driver

Hướng dẫn cài đặt Corel x8 Full Crack chi tiết nhất:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải File và giải nén bằng WinRAR.

Giải nén File đã tải về
Giải nén File đã tải về

Bước 2: Tiếp theo, bạn vào thư mục vừa giải nén, bạn Click đúp vào File CorelLauncher.exe để chạy cài đặt.

Chạy File CorelLauncher
Chạy File CorelLauncher

Chờ phần mềm chạy tiến trình cài đặt một chút.

Phần mềm chạy Setup
Phần mềm chạy Setup

Bước 3: Giao diện mới hiện lên, bạn chọn Accept để đồng ý với điều khoản sử dụng phần mềm

Nhấn nút Accept
Nhấn nút Accept

Bước 4: Bạn điền tên bất kỳ để đăng ký và bạn chọn Next

Đặt tên và nhấn Next
Đặt tên và nhấn Next

Bước 5: Ở giao diện tiếp theo, bạn nhấn chọn Custom Installation… như hình dưới:

Chọn Custom Installation
Chọn Custom Installation

Bước 6: Tiếp đến, bạn tích chọn những công cụ mà bạn muốn Cài đặt.

Tích vào những công cụ bạn muốn cài đặt và chọn Next
Tích vào những công cụ bạn muốn cài đặt và chọn Next

Trường hợp bạn không rõ nên cài cái gì, bạn cứ để nó mặt định. Sau nhấn Next để tiếp tục.

Bước 7: Bạn tích chọn như hình minh họa dưới đây, rồi chọn Next.

Tích chọn như hình và chọn Next
Tích chọn như hình và chọn Next

Bước 8: Cuối cùng bạn nhấn chọn Install Now để cài đặt

Chọn Install Now
Chọn Install Now
Phần mềm chạy cài đặt
Phần mềm chạy cài đặt

Bạn đợi phần mềm chạy cài đặt khoảng 5 phút là xong.

Cách sửa File Host trường hợp bị mất bản quyền:

Trường hợp bạn sử dụng mà bị mất bản quyền, bạn có thể truy cập vào ổ C:\Windows\System32\drivers\etc để sửa file Host theo cách thủ công hoặc có thể sử dụng phần mềm Hosts Editer.

127.0.0.1 mc.corel.com
127.0.0.1 apps.corel.com
127.0.0.1 origin-mc.corel.com
127.0.0.1 iws.corel.com

Xem thêm: Download AutoCAD 2007 Crack