Tải Sketchup 2018 Full Crack + Vray hướng dẫn cài đặt chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)

Sketchup 2018 Full Crack là một phần mềm hỗ trợ người dùng làm việc thiết kế 3D, Render hình ảnh, thiết kế phối cảnh công  trình, nội thất,… Phần mềm sở những công cụ mạnh mẽ, kho thư việc đa dạng giúp người dùng tạo ra những bản thiết kế đỉnh cao. Bài viết dưới đây, Laptopcuxachtay sẽ gửi tới bạn đọc link tải Sketchup 2018 Full Crack + Vray kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Xem thêm: Tải Easeus Partition Master Full Key Active

Link tải Sketchup 2018 Full Crack + Vray:

Link tải Sketchup 2018 Full Crack: Link Google Drive

Link tải Vray Sketchup 2018: Link Google Drive

Đôi nét về phần mềm Sketchup 2018:

Sketchup 2018 là một phần mềm thiết kế 3D được ra mắt vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018. Sketchup 2018 được người dùng đón nhận và tải về nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bởi đây là phần mềm rất dễ sử dụng, tương thích ngay cả trên những thiết bị có cấu hình thấp.

Sketchup-2018
Sketchup-2018

Phần mềm có khả năng thiết kế đối tượng dưới dạng 2D,3D cực kỳ linh hoạt, phần mềm luôn là sự lựa chọn hàng đầu kể cả khi bạn chưa có ý tường gì cũng có thể dễ dàng phác thảo bởi những gọi ý mở có sẵn trong phần mềm.

Hiện tại, phần mềm đã được rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thiết kế nội thất… sử dụng để tạo ra những mô hình 3D và áp dụng vào những công trình thực tế.

Tính năng mới mẻ được tích hợp trên Sketchup 2018:

Theo đánh giá của cộng đồng chuyên sử dụng phần mềm Sketchup, có thể thấy phiên bản Sketchup 2018 có những tính năng mới đáng chú ý như sau:

1. Section thông minh:

Named Sections​: Các mặt cắt nang giơ fđây được đặt tên và gán các biểu tượng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm sắp xếp cũng như chỉnh sửa trong Outline.

Filled Section Cuts: Filled Section Cuts ở phiên bản mới 2018 đã được tích hợp vào SketchUp Pro. Người dùng chỉ cần chọn màu cần điền thông qua hộp thoại Styles và có thể thêm trực tiếp vào các Template.

Filled Section Cuts
Filled Section Cuts

Fast Sections:

Tính năng Fast Sections ở bản 2018 đã được cải thiện cho các mô hình sử dụng các Section để che dấu một lượng lơn hình học. Các hình học bị cắt giảm, giúp có nhiều lợi ích hơn.

2. Khả năng tạo các bản vẽ tốt hơn

Scaled Vector Drawing:

Scaled Vector Drawing
Scaled Vector Drawing

Giờ đây, bạn có thẻ tạo ngay bản vẽ thu nhỏ ở trong LayOut và phác họa nó qua các mô hình 3D để “Flesh out” dự án hoặc lấy các chi tiết để phóng to từ Layout.

DWG Import:

Bạn có thể nhập DWG vào Layout và tìm ảnh minh họa đã được thu nhỏ kích thước vừa bằng khổ giấy. Các dự án SketchUp giờ đây có thể tương tác cùng nhau bằng phần mềm CAD và tận dụng được thư viện DWG ở mọi nơi.

Drawing Better​

Layout giờ ưu việt hơn trong mọi thứ mà bạn cần để vẽ chi tiết, hoặc có thể tạo ra các minh họa đẹp với quy mô lớn hơn.

3. BIM(Building Information Modelling):

Tính năng BIM trong SketchUp là môt tính năng hỗ trợ xây dựng mô hình thông tin. Hiểu một cách đơn giản, đây là một quá tình tạo ra một bản phác thảo 2D và sau đó triển khai thành một mô hình 3D

Advanced Attributes

Advanced Attributes
Advanced Attributes

Tính năng của SketchUp có các trường Advanced Attribute cho giá, kich thước, URL, loại, trang thái và owner. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi emb dự án với nhiều thông tin hữu ích.

Aggregated Reports:

Aggregated Reports tạo ngay báo cáo để tổng hợp dữ liêu, những công việc như định cấu hình báo cáo để tổng hợp lại các phần và số lượng cho lịch biểu, danh sách cắt hoặc tạo ước tính chi tiết bằng cách cộng giá theo Layer.

IFC Import/Export

IFC Import/Export
IFC Import/Export

Tính năng BIM hoạt động tốt nhất khi luồng thông tin được tự do di chuyển giữa các ứng dụng. Người dùng có thể dựa vào IFC trong SketchUp để chuyển các thuộc tính mà bạn chỉ định và thao tác trong cac dự án.

Ngoài ra, ở phiên bản SketchUp 2018 còn có một số điểm nổi bật đáng chú ý:

 • Không yêu cầu cấu hình máy tính mạnh như các phần mềm chức năng tương tự khác như 3Ds Max, FormZ, Maya…
 • SketchUp 2018 có giao diện thân thiện với con trỏ đồ họa thông minh, cho phép người dùng dựng hình vẽ 3 chiều trong không gian 2 chiều của màn hình.
 • Các mặt, diện được định nghĩa đơn giản dựa trên một miền khép kín.
 • Dễ dàng tạo khối đơn giản, nhanh gọn bằng công cụ Push – Pull Tool
 • Tích hợp công cụ chỉnh sửa khối (extrude – widen) và tạo khối theo đường sinh cho trước (Follow me tool)
 • Cung cấp khả năng cho phép người dùng mô phỏng, hiệu chỉnh góc chiều của mặt trời vào tất cả các thời điểm trong năm cũng như bao quát các góc nhìn mang tới hiệu quả tức thời.
 • Cho bản vẽ được Render ở tốc độ cao
 • Khả năng tương thích, giao tiếp rộng rãi giữa các phần mềm thiết kế mô hình khác.
 • ……….

Yêu cầu cấu hình cài đặt Sketchup 2018:

Để cài đặt và sử dụng ổn định phần mềm Sketchup 2018, thiết bị của bạn phải đạt yêu cầu sau:

 • Hệ điều hành cần có: Windows 7 64 bit , Windows 8 64 bit, Windows 8.1 64 bit , Windows 10 64 bit, riêng MACOS phải bạn bắt buộc dùng phiên bản từ OS X 10.11 trở đi.
 • RAM 4GB ( khuyên sử dụng RAM 8GB ).
 • Với bộ vi xử lý từ Core i5 trở lên.
 • Nên sử dụng ổ cứng SSD và Card màn hình.

Hướng dẫn cài đặt Sketchup 2018 Full Crack:

Lưu ý trước khi cài đặt: Bạn cần ngắt tất cả các kết nối mạng Internet, tắt tường lửa, phần mềm diệt virus Windows Defender. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể bật lại những tính năng trên.

Các bước cài đặt như sau:

Bước 1: Tải File theo đường dẫn ở trên

Bước 2: Tiến hành giải nén File tải về bằng winrar.

Bước 3: Chạy File Setup.exe để tiến hành cài đặt

Bước 4: Các thao tác cài đặt bạn thực hiện như cài đặt bình thường. Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Finish để kết thúc

Ở đây, bạn nhớ khoan hẵng mở phần mềm lên. Bởi vì đây mới chỉ là bản dùng thử, bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng kèm thời gian sử dụng phần mềm. Và để sử dụng phần mềm vĩnh viễn bạn có thể mua Key Acitive hoặc sử dụng crack phần mềm Sketchup 2018 theo cách làm sau đây.

Cách crack Sketchup 2018 vĩnh viễn:

Đầu tiên, bạn mở File Crack. Sau đó, bạn Copy từng tệp trong File Crack (sketcup.exe, Layout.exe và Style Builder.exe) bỏ vào trong thư mục cài đặt phần mềm. Cụ thể thay thế vào các thư mục sau:

C: \ Program Files \ SketchUp \ SketchUp 2018

C: \ Program Files \ SketchUp \ SketchUp 2018 \ LayOut

C: \ Program Files \ SketchUp \ SketchUp 2018 \ style builder

Sau khi bạn thay thế xong các tệp này, bạn tiến hành khởi động lại máy tính và sử dụng phần mềm bình thường nhé. Tiếp theo, bạn cài thêm bộ Vray đi kèm hỗ trợ sử dụng Sketchup tốt hơn.

Hướng dẫn cài đặt Vray 3.6 Full Crack:

Các bước cài đặt diễn ra như sau:

Bước 1: đầu tiên, bạn tải và giải nén File Vray theo đường link mình đã chia sẻ ở trên.

Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm Vray 3.6 như thông thường.

Để Crack phần mềm Vray 3.6, bạn thực hiện như sau:

Copy tệp tin: “vray20xx.dlr” rồi dán vào thư mục “Program Files\Autodesk\3ds Max 20xx\plugins\”

Copy tệp tin “vray_zzz20xx.dll“ dán vào thư mục “Program Files\Chaos Group\V-Ray\RT for 3ds Max 20xx for x64\bin\plugins\”

Xem thêm: Tải iTools Full Crack+License Key