Tải Auto Click 2.2 bản mới nhất kèm HD cài đặt chi tiết

Rate this post

Nếu công việc lặp đi lặp lại cùng một thao tác click chuột khiến bạn cảm thấy chán nản, phiền hà thì tất cả sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng nhờ phần mềm Auto Click 2.2. Phần mềm không những chỉ là phương pháp giúp cho bạn có thể dễ dàng thay thế tự động các công công việc nhàm chán, mà nó còn là một công cụ hữu ích giúp công việc, học tập, chơi game trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về phần mềm phần mềm này, cũng như tìm link tải Auto Click 2.2 thì theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết chi tiết nhé!

Xem thêm: Tải ACDSee Video Studio 3 free

Auto Click là gì?

Auto Click là một trong những hoạt động cho phép người dùng có thể thực hiện các cú Click chuột một cách tự động và có quy luật bằng các chương trình được cài đặt sẵn. Từ đó có thể hỗ trợ người dùng tự do làm những công việc khác mà không còn bị phân tâm và chán nản khi phải thực hiện đi, thực hiện lại những thao tác Click chuột khi sử dụng máy tính.

Auto Click
Auto Click

Phần mềm không những đơn giản là hỗ trợ nhấp chuột tự động mà nó còn được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật khác. Từ đó, cho phép người dùng có thể tự động hóa nhiều chức năng trong click chuột khi sử dụng máy tính. Thậm chi, với một số phần mềm còn cho phép tích hợp các tổ hợp phím tắt để mang tới cho bạn một công cụ hữu hiệu khi chơi Game.

Tính năng nổi bật của phần mềm Auto Click:

Phần mềm là một trong những ứng dụng phổ biến được rất nhiều người dùng ưu tiên sử dụng trên khắp thế giới. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Tính năng tự động Click chuột:

Nếu tay của bạn thường xuyên phải hoạt động hết công suất khi chơi game hoặc làm việc trực tiếp với máy tính với một thao tác lặp đi lặp lại thì nay đã được giải phóng nhờ vào phần mềm Auto Click.

Bởi vì, phần mềm này cho phép bạn có thể thay thế các hoạt động Click chuột thường xuyên bằng các công cụ có sẵn thông qua việc thiết lập và cài đặt chương trình.

Có nhiều chế độ Auto Click:

Không những chỉ hỗ trợ người dùng Click chuột trái, phần mềm Auto Click còn cho phép người dùng lựa chọn và điều chỉnh nhiều chế độ Click chuột khác nhau: Click chuột phải hay chuột trái? Click đơn hay đúp,… để từ đó bạn có thể sử dụng có thể tự do thiết lập và cài đặt các tính năng Click theo đúng ý muốn cho cá nhân mình.

Tính năng hỗ trợ hiển thị chi tiết tất cả thao tác:

Ngoài khả năng cho phép thiết lập Click tự động, phần mềm còn hỗ trợ hiển thị tất cả các thao tác một cách chi tiết. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi, xác định chuyển động trên màn hình và tổ hợp các phím chèn, các loại văn bản,… Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tác động khi cảm thấy không cần thiết.

Tính năng tự động Click cho nhiều vị trí cùng lúc:

Nếu bạn muốn CLick nhiều vị trí khác nhau với số lần lặp lại mong muốn thì Auto Click hoàn toàn có thể làm được điều đó. Vì thế tính năng này thực sự rất thuận tiện cho bạn trong việc hỗ trợ những thao tác có yếu tố thường xuyên lặp lại nhàm chán.

Hỗ trợ thao tác bằng phím tắt:

Để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất, Auto Click không những cho phép người dùng nhấp đúp liên tục tại nhiều vị trí mà nó còn hỗ trợ tích hợp các phím tắt khác nhau. Từ đó, giúp người dùng có thể thiết lập các lệnh mở, tắt hay khởi động,… để từ đó mang tới nhiều tiện lợi khi sử dụng máy tính.

Link tải Auto Click 2.2 bản mới nhất:

Link tải GSautoClicker (OneDriver): Tại đây

Link tải GSautoClicker (Fshare): Tại đây

Link tải Auto Click 2.2 (OneDriver): Tại đây

Link tải Auto Click 2.2 (Fshare): Tại đây

Hướng dẫn cài đặt Auto Click chi tiết:

Để cài đặt Auto Click, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải file cài đặt theo đường dẫn đã chia sẻ ở trên.

Thiết lập chạy bản Setup bằng cách Click đúp chuột >> hộp thoại mới hiện lên bạn bấn Next

Tải phần mềm Auto Click về máy
Tải phần mềm Auto Click về máy

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt Auto CLick

Chọn thư mục lưu Auto Click
Chọn thư mục lưu Auto Click

Sau khi bạn thiết lập và chạy bản Setup xong, bạn tiến hành lựa chọn đường dãn và lưu công cụ như hình minh họa dưới đây. Sau đó, bạn nhân chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Bạn tích chọn Create a desktop icon

Create Desktop Icon
Create Desktop Icon

Sau khi bạn đã bấm Next 2 – 3 lần, ở giao diện chính của phần mềm, bạn cần đang cài đặt sẽ nhảy ra một mục như hình minh họa dưới đây. Khi đó, bạn tích chọn Creaktop icon >> Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Tiếp đến, bạn nhấn Install để chạy cài đặt

Bước 5: Tích vào Launch Auto Click để sử dụng phần mềm

Hoàn thiện cài đặt Auto Click
Hoàn thiện cài đặt Auto Click

Xem thêm: Tải VSDC Video Editor Pro 5 Full Crack