Xả stress với game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

3.5/5 - (2 bình chọn)

Áp lực, căng thẳng trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi. Những lúc này bạn thường làm gì? Ngoài nghe nhạc, lướt facebook, xem clip hài hước bạn có thể thử trải nghiệm game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer. Đây là trò chơi hủy diệt trên máy tính để bàn hay trình giải nén được ra đời vào khoảng những năm 2000.

Game với dung lượng 1.22MB, bạn không cần cài đặt, có thể chơi bất cứ lúc nào chỉ bằng một phím.

Xem thêm: Hướng dẫn Cách bật Google Lens trên máy tính chi tiết

Desktop Destroyer là gì?

Desktop Destroyer là một ứng dụng thú vị mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, vô cùng thoải mái. Thông qua chức năng tạo và áp dụng các bộ công cụ khác nhau để ‘phá vỡ’ màn hình desktop người chơi đã có cho mình một game tuy nhỏ nhưng lại có độ giải trí cao.

Đây được xem là một chương trình giúp bạn xả stress tối đa nhờ tính năng biến màn hình máy tính trở thành một game độc đáo. Qua đó, bạn có thể cảm giải trí và quên đi những áp lực mệt mỏi của công việc hay học tập.

Bạn có thể chạy Desktop Destroyer trực tiếp trên desktop mà không cần cài đặt hay tìm hiểu cách thức hoạt động bởi mọi thứ đều rất dễ dàng. Desktop Destroyer còn là một ứng dụng khá nổi tiếng và xuất hiện từ khá lâu. Nó cung cấp cho người chơi bộ 9 công cụ khác nhau để nhanh chóng ‘phá’ màn hình desktop như búa, rìu, súng…

Mặc dù ứng dụng này có cấu hình thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh cao. Chương trình còn tích hợp âm thanh phá màn hình phù hợp tạo cho bạn những cảm nhận sống động y như thật.

Desktop Destroyer là gì
Desktop Destroyer là gì

Tính năng chính của Desktop Destroyer:

  • Cho phép biến desktop máy tính thành game ‘phá’ màn hình một cách đơn giản.
  • Chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt.
  • Cung cấp 9 bộ công cụ phá hoại màn hình đa dạng.
  • Có kích thước nhỏ gọn, tính năng đơn giản và dễ dàng sử dụng.
  • Chất lượng hình ảnh cao.
  • Tích hợp âm thanh sống động.

Lưu ý trước khi tải Desktop Destroyer

Khi mình tải và test VirusTotal thì nó báo game có 5 con virus, tuy nhiên khi để ý sẽ thấy điểm cộng đồng của file là +8, đây là điểm cộng đồng của file đó. Với số điểm đó thì nó có vẻ khá an toàn.

Cụ thể hơn, tôi đã quét lại tệp bằng Windows Defender trên Windows 10 (được bảo vệ bản quyền) mà vẫn không vấn đề gì. Tôi khởi chạy trò chơi và chơi và không có quảng cáo bật lên, thông báo hoặc bất kỳ điều gì khác thường. Vì thấy khá thú vị nên mình đã viết bài giới thiệu, trong video demo mình cũng sẽ quét file bằng Windows Defender, các bạn lưu ý trước khi tải về chơi nhé.

Lưu ý trước khi tải Desktop Destroyer
Lưu ý trước khi tải Desktop Destroyer

Chơi game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Khi mở game, bạn sẽ bắt gặp một giao diện rất cơ bản, chỉ là một cửa sổ nhỏ nhắc nhở bạn về các thao tác cơ bản để chơi game. Các khóa cơ bản như sau:

  • Nhấn các phím F1 đến F9 để chọn công cụ
  • Nhấp chuột trái để giao dịch.
  • Nhấp chuột phải để quay lại menu.
  • Esc để quay lại menu hoặc thoát trò chơi.

Tại đây, hãy nhấn một phím bất kỳ trên bàn phím để bắt đầu trò chơi.

Xem thêm: Làm sao để tải ảnh không cho copy trên web về máy tính

Desktop Destroyer cung cấp cho bạn 9 cách để phá hủy màn hình của bạn, bao gồm: đập bằng búa, cưa màn hình bằng cưa, bắn bằng súng cho đến thả mối cắn màn hình. Mỗi công cụ phá hoại mang lại hiệu ứng âm thanh khác nhau khi dùng, khá thú vị. Cá nhân tôi thích sử dụng cưa và súng máy. Ngoài ra, có một công cụ làm sạch mà bạn có thể sử dụng để xóa các hành động phá hoại mà bạn vừa thực hiện trên màn hình.

Chơi game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer
Chơi game phá màn hình máy tính Desktop Destroyer

Tải game TẠI ĐÂY. Nếu bạn thích thủ thuật hay xử lý giải nén nhưng ngại tải file thì có thể chơi trực tuyến tại gamevui.vn.

Chúc bạn có những phút giây chơi game vui vẻ!