Xin Key Visual Studio 2015 Active vĩnh viễn

Rate this post

Visual Studio 2015 hiện đang được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ lập trình tốt nhất hiện nay của Microsoft. Visual Studio có rất nhiều phiên bản khác nhau, nhưng hiện tại thì phiên bản Visual Studio 2015 chính là phiên bản được đa số lập trình viên ưu tiên sử dụng nhiều nhất, bởi những tính năng vượt trội của nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn Key Visual Studio 2015 + link tải và hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2015 chi tiết nhất, cùng theo dõi để biết cách làm chi tiết nhất.

Xem thêm: Link tải Scratch 2.0

Visual Studio 2015 là gì?

Visual Studio 2015 là một công cụ hỗ trợ lập trình đắc lực của Microsoft. Visual Studio có rất nhiều phiên bản khác nhau cho người dùng có thể tự do lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp với dòng máy cũng như cấu hình máy của mình.

Visual Studio 2015
Visual Studio 2015

Trong đó, phiên bản Microsoft Visual Studio 2015 là một phiên bản đang được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng được mở rộng hơn về mặt chức năng cũng như có một giao diện mượt mà. Công cụ này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, phù hợp với những nhu cầu sử dụng của các nhà lập trình viên như: C, C++, C#, F, VB.NET, XML và nhiều hơn thế nữa.

Ngoài ra, Visual Studio 2015 còn cho phép người dùng cài đặt bổ sung thêm các ngôn ngữ khác qua các gói cài đặt riêng như Python, Ruby, M,… đặc biệt nó có thể phát triển các ứng dụng chạy trên nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau như: Linux, Mac OS, IOS, Android và Windows nhờ việc hỗ trợ các công cụ biên soạn như Slang, LLVM và C++

Link tải + share Key Visual Studio 2015 Full bản quyền:

1. Visual Studio 2015 Professional:

Link tải: bản ISO Full từ trang chủ

Link Drive: Tại đây

Key bản quyền:

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

2. Visual Studio 2015 Enterprise

Link tải: bản ISO Full từ trang chủ

Link Drive: Tại đây

Key bản quyền:

2XNFG-KFHR8-QV3CP-3W6HT-683CH

HM6NR-QXX7C-DFW2Y-8B82K-WTYJV

Tính năng có sẵn trong Visual 2015:

Tính năng có sẵn trong Visual 2015
Tính năng có sẵn trong Visual 2015
 • Cộng tác tốt hơn
 • Kiểm soát mã nguồn toàn diện
 • Tạo các ứng dụng hướng dữ liệu
 • Phát triển phần mềm đa nền tảng
 • Gỡ lỗi và phân tích mã tỉnh
 • LINQ, thực hiện các truy vấn, thiết lập hoạt động
 • Cung cấp một loại các dịch vụ và các lớp
 • Ứng dụng Scalable Workflow
 • Dựa trên các chuẩn giao thức tin nhắn
 • Sửa lỗi nâng cao, kiểm tra tự động và thủ công
 • DevOps với các triển khai tự động và giám sát liên tục
 • Các công cụ và dịch vụ hỗ trợ cho các dự án
 • Hỗ trợ Visual Basic C #, F #, C ++, Python, Node.js và HTML / JavaScript

Tính năng mới được tích hợp trên Visual 2015:

Tính năng mới được tích hợp trên Visual 2015
Tính năng mới được tích hợp trên Visual 2015
 • Thiết lập sản phẩm, bây giờ thành phần
 • Đăng nhập trên nhiều tài khoản Visual Studio qua trình quản lý tài khoản mới.
 • Hỗ trợ phát triển trên thiết bị di động đa nền tảng ( bằng C# với Xamarin hoặc Unity, bằng HTML / Javascript với Apache Cordova), giới thiệu ASP.NET 5 cho Web, .NET Framework v4.6 mới (150 API mới và 50 cập nhật khác)
 • Preview Device thanh menu, để xem cách UI XAML dựa trên của bạn sẽ làm cho chuẩn đoán độ họa, với hỗ trợ gỡ lỗi ứng dụng DirectX 12
 • Có thêm các hướng dẫn để thêm các dịch vụ kết nối như Azure, Office 365 và Salesforce.
 • Cải tiến đáng kể trong thiết kế giao diện cho người dùng với Blend.
 • Hỗ trợ gỡ lỗi đa nền tảng với Trình mô phỏng Visual Studio cho Android, Công cụ Visual Studio cho Apache Cordova và Xamarin.
 • Trình biên dịch Roslyn mới cho C # và Visual Basic với thời gian biên dịch nhanh hơn và phân tích mã trực tiếp.
 • Cải tiến IDE (hình ảnh có độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng, bố cục tùy chỉn, CodeLens trong phiên bản Professional và Enterprise, công cụ thiết kế và mô hình hóa trong phiên bản Enterprise).

Cấu hình yêu cầu để cài đặt phần mềm Visual 2015:

Visual Studio không phải là phần mềm dễ dàng kết hợp với tât cả các loại cấu hình máy. Vậy nên, để có thể tải và cài đặt phần mềm Visual Studio 2015, thì cần xem qua yêu cầu về cấu hình cài đặt cụ thể như sau:

 • Bộ xử lý 1.6 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM 1 GB (1.5 GB nếu chạy trên máy ảo)
 • 10 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
 • Ỗ đĩa cứng 5400 RPM
 • Thẻ Video có khả năng DirectX 9 (độ phân giải 1024 x 768 trở lên)
 • Hệ điều hành: Win 10, Windows 8.1, Win 8, Win 7 SP 1, Windows Server 2012 R2, Windows server 2012, Windows Server 2008 R2 SP1.

Phần mềm Visual Studio 2015 có những tính năng gì nổi bật?

1. Công cụ gỡ lỗi giao diện người dùng cho XAML

Visual Studio thường được sử dụng để phát triển các ứng dụng WPF và các ứng dụng được xây dựng với XAML. 2 công cụ mới này đã được thêm vào trong phiên bản mới nhất để kiểm tra cây trực quan đang chạy các ứng dụng WPF, cũng như các thuộc tính trên các thành phần trong cây.

Các công cụ này là Lvie Visual Tree và Live Property Explorer. Với các công cụ này, người dùng sẽ có thể chọn bất kỳ yêu tốt nào và xem các thuộc tính cuối cùng, được tính toán và hiển thị. Trong tương lai, phần mềm sẽ được cập nhật, các công cụ này sẽ hỗ trợ các ứng dụng Windows Store.

2. Tính năng đăng nhập một lần:

Các nhà phát triển hiện nay, đa số đều đang sửu dụng nhiều các dịch vụ đám mây như Azure để lưu trữ dữ liệu, Visual Studio Online làm kho lưu trữ mã hoặc kho ứng dụng để xuất bản ứng dụng, họ cần đăng nhập cho mỗi dịch vụ đám may. Nhưng trong bản phát hành mới nhất của Visual Studio, người dùng đã không cần phải xác thực nhiều lần và nhiều dịch vụ lưu trữ đám mẫy sẽ hỗ trợ đăng nhập một lần kể từ bây giờ, đây là một tính năng rất được mọi người ủng hộ.

3. Công cụ CodeLens:

Công cụ CodeLens Visual 2015
Công cụ CodeLens Visual 2015

CodeLens là một công cụ đã có sẵn ở các phiên bẩn lần trước, được dùng để tìm hiểu thêm về mã của bạn trong khi bạn tiếp tục làm việc trong trình chỉnh sửa. Bản phát hành CTP 6 cho phép CodeLens trực quan hóa lịch sử mã của các tệp C ++, SQL hoặc JavaScript của bạn được phiên bản trong kho Git bằng cách sử dụng các chỉ báo cấp độ tệp. Khi sử dụng các mục công việc trong TFS, các chỉ báo mức tệp cũng sẽ hiển thị các mục công việc liên quan.

4. Công cụ Bản đồ mã:

Mã bản đồ là một công cụ sẽ trực quan hóa các phụ thuộc cụ thể trong mã ứng dụng. Công cụ này cho phép người dùng điều hướng các mối quan hệ bằng cách sử dụng bản đồ. Bản đồ này hỗ trợ nhà phát triển theo dõi vị trí hiện tại của họ trong mã khi làm việc. Ngoài một số cải tiến về hiệu suất, còn có một số tính năng mới khác trong công cụ Bản đồ mã như lọc, liên kết phụ thuộc bên ngoài, sơ đồ từ trên xuống được cải thiện và lọc liên kết hiệu quả.

5. Trình soạn thảo JavaScript:

Trình soạn thảo JavaScript
Trình soạn thảo JavaScript

JavaScript là một ngôn ngữ của tương lai, vậy nên trong bản phát hành CTP 6 cũng có một vài cải tiến mới có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ danh sách công việc. Người dùng có thể thêm một nhận xét //TODO trong mã JavaScript của mình, điều này sẽ dẫn tới một tác vụ mới được tạo trong danh sách tác vụ.
 • Đối tượng theo nghĩa đen IntelliSense. Trình soạn thảo JavaScript hiện có các đề xuất InterlliSense khi chuyển một đối tượng bằng chữ sang các hàm được ghi lại bằng JSDoc.

6. Công cụ chuẩn đoán:

Trong phiên bản phát hành mới nhất, trình gỗ lỗi công cụ chuẩn doán hiện hỗ trợ các ứng dụng Windows Store 64 Bit và dòng thời gian hiện thu phóng khi cần thiết để luôn có thể nhìn thấy sự kiện nghỉ gần đây nhất.

7. Trình giả lập Visual Studio cho Android:

Visual Studio không những là công cụ dành cho phát triển các úng dụng Windows, mà với phiên bản CTP 6 còn bổ sung thêm trình giả lập cải tiến cho Android với OpenGL ES, Android 5.0, tương tác với Camera và hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

8. Kiểm tra đơn vị:

Ở phiên bản Visual Studio 2015 Prieview, Smart Unit Tests được giới thiệu. Điều này tạo ra dữ liệu thử nghiệm và một bộ gồm các thử nghiệm đơn vị bằng cách khám phá mã. Trong CTP 6, giờ đây người dùng có thể tận dụng các thử nghiệm đơn vị tham số và tạo sơ đồ thử nghiệm thông qua menu ngữ cảnh.

Xem thêm: Crack là gì? ưu và nhược điểm khi sử dụng phần mềm Crack