Tải VLC Media Player Full bản chuẩn mới nhất 2021

5/5 - (1 bình chọn)

VLC Media Player là một phần mềm ứng dụng giải trí đa phương tiện khá nổi tiến và tương thích với hệ thống đa nền tảng trên PC. Đây là một phần mềm cho phép người dùng phát video, nghe nhạn hoàn toàn miễn phí với mã nguồn mở thân thiện với người dùng. Ở bài viết hôm nay, Laptop Lê Nghĩa sẽ gửi tới bạn đọc link tải VLC Media Player Full Crack kèm hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: Tải Office 2019 Full Crack miễn phí

Đôi nét về phần mềm VLC Media Player:

VLC Media Player là phần mềm không những hỗ trợ người dùng xem phim, thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau, mà nó còn tích hợp với rất nhiều tính năng thú vị khác như chuyển đổi định dạng Media, Stream Video qua internet, hỗ trợ quay màn hình Desktop, xem Video trên Youtube. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể dễ dàng điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm các hiệu ứng Video và Audio,…

Phần mềm VLC Media Player
Phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player tuy đa ra đời từ rát lâu trên nền tảng PC nhưng đến nay nó vẫn được người dùng đánh giá cao về độ ổn định, dung lượng nhẹ, đặc biệt giờ đây phần mềm đã có phiên bản dành riêng cho các thiết bị di động, mang tới một trải nghiệm xem phim nghe nhạc vô cùng tuyệt vời.

Với dung lượng nhỏ gọn, không yêu cầu cấu hình thiết bị cao, dễ dàng cài đặt, giao diện thiết kế thân thiện với người dùng, VLC Media Player được nhiều người lựa chọn và trở thành trình phát phương tiện giải trí miễn phí hàng đầu trên thế giới.

Định dạng file VLC Media Player hỗ trợ:

File Video:

MPEG-1/2, DivX® (1/2/3/4/5/6), MPEG-4 ASP, XviD, 3ivX D4, H.261, H.263 / H.263i, H.264 / MPEG-4 AVC, Cinepak, Theora, Dirac / VC-2, MJPEG (A/B), WMV 1/2, WMV 3 / WMV-9 / VC-1, Sorenson 1/3, DV, On2 VP3/VP5/VP6, Indeo Video v3 (IV32), Real Video (1/2/3/4).

File Audio:

MPEG Layer 1/2, MP3 – MPEG Layer 3, AAC – MPEG-4 part3, Vorbis, AC3 – A/52, E-AC-3, MLP / TrueHD>3, DTS, WMA 1/2, WMA 3, FLAC, ALAC, Speex, Musepack / MPC, ATRAC 3, Wavpack, Mod, TrueAudio, APE, Real Audio, Alaw/µlaw, AMR (3GPP), MIDI, LPCM, ADPCM, QCELP, DV Audio, QDM2/QDMC, MACE.

File Phụ đề:

DVD, Text files (MicroDVD, SubRIP, SubViewer, SSA1-5, SAMI, VPlayer), Closed captions, Vobsub, Universal Subtitle Format (USF), SVCD / CVD, DVB, OGM, CMML, Kate.

ID3 tags, APEv2, Vorbis comment.

Link tải VLC Media Player Full Crack [32bit/64bit]:

Link tải VLC Media Player Full Crack (Google Driver): Tại đây

Link tải VLC Media Player Full Crack (OneDriver): Tại đây

Link tải VLC Media Player Full Crack (Fshare): Tại đây

Hướng dẫn cài đặt VLC Media Player chi tiết:

Để cài đặt phần mềm VLC Media Player, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải file cài đặt theo đường dẫn mình chia sẻ ở trên

Bước 2: Giải nén file tải về bằng WinRAR

Giải nén File tải về
Giải nén File tải về

Bước 3: Truy cập thư mục cài đặt, chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành

Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành
Chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành

Bước 4: Hộp thoại ngôn ngữ hiện lên, bạn chọn ngôn ngữ English rồi nhấn OK để tiện sử dụng

Chọn ngôn ngữ English
Chọn ngôn ngữ English

Bước 5: Hộp thoại Welcome hiện lên, bạn chọn Next để tiếp tục cài đặt

Chọn Next để tiếp tục
Chọn Next để tiếp tục

Bước 6: Tiếp đến, hộp thoại điều khoản sử dụng phần mềm, bạn chọn Next tiếp

Chọn Next để đồng ý điều khoản
Chọn Next để đồng ý điều khoản

Bước 7: Ở tùy chọn Choose Comporments, bạn giữ nguyên các tùy chọn và nhấn Next

Giữ nguyên và chọn Next
Giữ nguyên và chọn Next

Bước 8: Ở hộp thoại tiếp theo, bạn có thể tùy chọn thư mục chứa cài đặt phần mềm. Mình sẽ để nguyên cài đặt ở Ổ C và nhấn Install

Chọn thư mục cài đặt và chọn Install
Chọn thư mục cài đặt và chọn Install

Chờ phần mềm tự động cài đặt

Chờ phần mềm chạy cài đặt
Chờ phần mềm chạy cài đặt

Bước 9: Sau khi chạy cài đặt xong, bạn nhấn Finish để hoàn tất cài đặt

Chọn Finish để hoàn tất cài đặt
Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Video hướng dẫn cài đặt VLC Media Player:

Các tính năng nổi bật của VLC Media Player:

Khả năng linh hoạt:

VLC Media Player có khả năng phát hầu hết mọi định dạng File video hay File nhạc phổ biến hiện nay. Kể từ khi ra mắt, phần mềm VLC Media Player nhận được đánh giá cao từ người dùng, được xem như một cuộc cách mạng so với các trình phát phương tiện mặc định khác.

VLC Media Player có thể xử lý tốt vô số định dạng file phương tiện khác nhau, nó còn có thể phát các tệp phương tiện âm thành và video không đầy đủ, chỉ gồm 1 phần để bạn có thẻ xem trước, sau đó tải xuống hoàn tất nếu có nhu cầu.

Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng:

Giao diện khá đơn giản nhưng lại làm cho trình phát đa phương tiện này trở nên cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ cần kéo và thả tệp để phát hoặc mở chúng bằng file và folder, sau đó sử dụng các nút điều hướng phương tiện để phát, tạm dừng, dừng, bỏ qua, chỉnh sửa tốc độ phát lại, thay đổi âm lượng, độ sáng, v.v. có nghĩa là ngoại hình đơn giản không đủ để ngăn bạn chọn VLC làm trình phát phương tiện mặc định.

Tính năng tùy chỉnh nâng cao

Đừng để giao diện đơn giản của VLC Media đánh lừa bạn, trong phạm vi phát lại, âm thanh, video, công cụ và tab xem là rất nhiều tùy chọn trình phát. Bạn có thể phát với các cài đặt đồng bộ hóa bao gồm bộ cân bằng đồ họa với nhiều bộ cài đặt trước, lớp phủ, hiệu ứng đặc biệt, hiệu ứng video AtmoLight, bộ tạo không gian âm thanh và cài đặt nén phạm vi tùy chỉnh. Bạn thậm chí có thể thêm phụ đề vào video bằng cách thêm tệp SRT vào thư mục của video.

Streaming và chơi DVD

VLC cho phép người mua chơi 1 lượng to những định dạng âm thanh, video, bao gồm DVD, CD, VCD và những giao thức streaming khác nhau.

VLC rất đa năng, nó ko chỉ đơn giản là phần mềm xem phim, nghe nhạc. Điều khiến cho VLC trở thành đặc thù chính là khả năng streaming, phát sóng bất kỳ loại file media nào và chơi phổ biến dòng file trên cả máy tính và trên các trang web phát sóng video stream.

Ưu và nhược điểm của VLC Media Player:

Ưu điểm nổi bật:

Là một trình phát, nghe nhạ có giao diện đơn giản và trực quan. Hỗ trợ đọc và xem hầu hết các định dạng Audio và Video phổ biến hiện nay mà không gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng.

Dễ dàng sử dụng, linh hoạt, nhẹ, không yêu cầu cấu hình cao

Hỗ trợ quay màn hình, tách âm thanh từ file Video

Dễ dàng cắt ghép chỉnh sửa video

Hỗ trợ xem Video trên Youtube

Sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Điểm hạn chế:

Giao diện người dùng khá cơ bản.

Xem thêm: Tải Onekey Ghost Win 7