Cách chơi game Java trên máy tính cực hay

Rate this post

Với những người thích chơi game Java trên máy tính hãy thử sử dụng những phần mềm giả lập sau đây. Các phần mềm này cho phép người dùng chạy các file.rar trên máy tính. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách chơi game Java trên máy tính bằng phần mềm giả lập

Phần mềm giả lập MidpX

Phần mềm MidpX là phần mềm đã có từ lâu đời, nó có khả năng chạy các ứng dụng handler và có độ phân giải cao. Người dùng chỉ có thể chạy trò chơi và ứng dụng với độ phân giải 176X220.

Tải phần mềm MidpX TẠI ĐÂY.

Phần mềm giả lập MidpX
Phần mềm giả lập MidpX

Xem thêm: Cách cài mswlogo phần mềm lập trình trên máy tính

Phần mềm giả lập Sj-Boy-JavaEmulator 

Phần mềm giả lập này mặc định với một skin Nokia N70 nhưng có thể thay đổi điều này trong các tùy chọn. Người dùng có thể chạy hầu hết các ứng dụng và thậm chí xem BBC và một vài trang web khác chạy Opera Mini, chụp màn hình trong khi trình giả lập Java này đang chạy.

Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Phần mềm giả lập Sj-Boy-JavaEmulator 
Phần mềm giả lập Sj-Boy-JavaEmulator

Phần mềm giả lập Kemulator

Phần mềm này nhận được nhiều đánh giá tích cực bởi nhiều tính năng vượt trội mà những phần mềm khác không thể làm được. Người dùng có thể chạy trò chơi Java hoặc ứng dụng trên máy tính với bất kỳ độ phân giải nào, đặc biệt khi tự thiết lập độ phân giải và chạy nó với chế độ toàn màn hình. Ngoài ra, có thể chạy trình duyệt Opera Mini 6.5 với tốc độ lướt web nhanh.

Nếu muốn thay đổi độ phân giải và sử dụng chế độ toàn màn hình, bạn thực hiện bằng cách vào View, sau đó nhấn chọn Options. Người dùng có thể thiết lập bất cứ độ phân giải nào nhưng thông thường nên sử dụng 800 x 600. Kemulator có thể thiết lập một máy chủ proxy cho các ứng dụng Java di động.

Lưu ý: Không thể khởi động Kemulator từ phím tắt trên desktop, giải nén nội dung vào thư mục mà Kemulator được cài đặt và chạy kemulator.jar từ đó. Đảm bảo cài đặt Java Runtime Environment trên máy tính.

Tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Phần mềm giả lập Kemulator
Phần mềm giả lập Kemulator

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ của Laptop Lê Nghĩa đã giúp bạn biết cách chơi Java trên máy tính. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy để lại phía dưới bình luận để được chúng tôi hỗ trợ ngay nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn gọi video facebook trên máy tính cực dễ

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ.