Cài đặt chìa khóa vạn năng cho laptop chuẩn mới nhất

2.3/5 - (3 bình chọn)

WiFi Master Key hay còn được gọi là WiFi chìa khóa vạn năng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tải và cài đặt chìa khóa vạn năng cho latop máy tính. Trước hết bạn cần cài đặt phần mềm giả lập Android. Vì thế nội dung dưới đây hôm nay, Laptop Lên Nghĩa sẽ bật mí cho bạn cách cài ứng dụng này trên laptop nhé. Cùng tham khảo ngay thôi nào.

Xem thêm: Cách gửi tin nhắn instagram trên máy tính

Chìa khóa vạn năng là gì?

Wifi chìa khóa vạn năng chính là chìa khóa chuẩn nhất chức năng giúp bạn tìm kiếm mạng wifi và kết nối. Đây cũng chính là phần mềm phát wifi miễn phí rất tốt cho điện thoại, máy tính và laptop. Tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao.

Chìa khóa vạn năng là gì?
Chìa khóa vạn năng là gì?

Bạn hãy lưu ý, đây không phải là phần mềm dò pass wifi hay lấy mật khẩu không cung cấp chia sẻ miễn phí. Không hỗ trợ người dùng phá mật khẩu.

Chìa khóa vạn năng là một trong các ứng dụng được hoạt động mạnh mẽ nhất. Trong lĩnh vực kết nối cũng như phát wifi trên toàn thế giới. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ mật khẩu mạng của mình với cộng đồng. Để tăng thêm số lượng mạng wifi miễn phí.

Bạn muốn kết nối đến các mạng có sẵn mà ứng dụng đã tìm thấy. Chỉ cần vào mục kết nối rồi tiến hành ấn vào biểu tượng tìm kiếm. Nhằm có thể lọc ra các mạng có sẵn chờ connect ở xung quanh khu vực bạn đang ở. Tiếp đó hãy chọn mạng nào bạn thấy khỏe nhất rồi bấm vào và chọn biểu tượng chìa khóa màu xanh. Để kết nối tới mạng wifi.

Bạn cũng có thể làm tương tự nếu muốn chia sẻ wifi của mình tới cộng đồng. Bằng việc sử dụng tính năng chia sẻ và xác nhận bằng nút chia sẻ mật khẩu.

Tính năng chính của Wifi Master Key – Chìa Khóa Vạn Năng

  • Giúp bạn tiết kiệm chi phí mạng nhiều hơn khi không cần sử dụng dịch vụ internet hoặc các gói cước 3G, 4G.
  • Thuận tiện, nhanh chóng trong khi kết nối và tìm kiếm các mạng wifi chất lượng khỏe nhất để có thể dùng.
  • Pin điện thoại được bảo vệ tốt cũng như có thể dễ dàng chia sẻ qua lại giữa những thiết bị với nhau.
  • Kết nối mạng nhanh, ổn định và chất lượng tốt.
  • Đễ dàng sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ có cả tiếng việt cho bạn dễ dùng

Cách tải cài đặt Wifi chìa khóa vạn năng cho laptop, điện thoại

Bạn đang muốn cài đặt chìa khóa vạn năng dành cho laptop, máy tính hay điện thoại. Tuy nhiên chưa biết phải làm như thế nào? Đừng lo laptop Lê Nghĩa sẽ chia sẻ cụ thể chi tiết cho bạn từng bước ở nội dung dưới đây. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Xem thêm: Cách kiểm tra cấu hình máy tính

Tải Wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại Android

Bước 1:  Hãy vào ứng dụng CH play trên máy của bạn. Sau đó hãy tiến hành tìm ứng dụng có tên “Wifi chìa khóa vạn năng” hay “wifi master key”.

Tải Wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại Android
Tải Wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại Android

Bước 2: Kiểm tra thông tin ứng dụng trước khi cài đặt như yêu cầu hệ thống. Xem có phù hợp với thiết bị hay không. Cũng như xem đánh giá người dùng về ưu và nhược điểm của chìa khóa vạn năng.

Bước 3: Nếu mọi thứ tốt và ổn định hãy ấn vào phần cài đặt. Nhằm để thiết bị tự động tải và cài đặt phần mềm này trên máy của bạn.

Bước 4: Hãy tiến hành chọn nút chấp nhận đồng ý để có thể thực hiện việc tải về và cài đặt.

Bước 5: Bạn hãy đợi một chút, sẽ thấy ứng dụng đang được cài đặt trên thiết bị của bạn. Việc của bạn chỉ cần đợi đến khi nó hoàn tất xong là được nhé.

Cài đặt chìa khóa vạn năng cho điện thoại
Cài đặt chìa khóa vạn năng cho điện thoại

Tải Wifi chìa khóa vạn năng cho máy tính, pc, laptop windows

Bạn cần áp dụng giả lập trên windows 7, 8, 8.1, 10 nhằm có thể tải và dùng ứng dụng dành cho phiên dành cho Android. Bạn có thể dùng BlueStacks hay chương trình nào bất kỳ mà bạn cảm thấy mình dễ dùng nhất.

Cài đặt phần mềm giả lập BlueStacks

  • Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm giả lập Android BlueStacks với phiên bản được cập nhất mới nhất.Tại đây.
  • Bước 2: Bạn hãy cài đặt nhằm có thể cài đặt BlueStacks cho PC, Laptop.
  • Bước 3: Hãy tiến hành đăng nhập sau khi cài xong bằng tài khoản google của mình. Để có thể thuận tiện hơn trong việc download game, apps trên cửa hàng Google Play nhé.

Cài đặt WiFi Chìa khóa vạn năng cho laptop

Bước 1: Hãy mở trên phần mềm BlueStacks vừa cài đặt đi đến mục Mở CH Play và tìm kiếm “WiFi Master Key”

Tìm kiếm và cài đặt chìa khóa vạn năng cho laptop
Tìm kiếm và cài đặt chìa khóa vạn năng cho laptop

Bước 2:  Hãy xem cụ thể ứng dụng chìa khóa vạn năng này trên màn hình máy tính của bạn nhé.

Xem chi tiết ứng dụng chìa khóa vạn năng
Xem chi tiết ứng dụng chìa khóa vạn năng

Bước 3: Nhấn cài đặt (Install) đồng thời hãy thực hiện các bước cho đến khi cài đặt hoàn thành 100% tương tự như trên mobile là ổn. Tiếp đó hãy chấp nhận đồng ý để cài đặt bằng cách ấn chọn ACCEPT.

Ấn chọn ACCEPT
Ấn chọn ACCEPT

Bước 4: Bước này ứng dụng sẽ kiểm tra dữ liệu cho bạn.

Bước 5: Sau đó chính là quá trình tải xuống cũng như cài đặt dữ liệu giả lập  Android trên laptop. Đến bước này là bạn đã cài đặt hoàn thành hiện ra màn hình sau:

Cài đặt chìa khóa vạn năng thành công
Cài đặt chìa khóa vạn năng thành công

Nội dung trên đây laptop Lê Nghĩa đã hướng dẫn bạn cách cài đặt chìa khóa vạn năng cho laptop, điện thoại. Hi vọng với thông tin này sẽ giúp ích cho những bạn nào đang cần kết nối với mạng internet được chia sẻ miễn phí. Chúc bạn sẽ cài đặt kết nối thành công. Từ đó có thể thoải mái xem phim, làm việc hay giải trí, v.v.

Xem thêm: Cách kết nối máy tính vào mạng wifi ẩn