Crack Teamviewer 14 vĩnh viễn kèm link tải tốc độ cao

Rate this post

Teamviewer là một phần mềm hỗ trợ người dùng điều khiển, sử dụng máy tính từ xa. Với hàng loạt tính năng mới được cập nhật ở bản Teamviewer 14, nó đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, để trải nghiệm được đầy đủ các tính năng đó, người dùng cần phải mua Key bản quyền và không phải ai cũng có thể đủ kinh phí để mua nên đã tìm tới thủ thuật Crack Teamviewer 14. Bài viết dưới đây laptopcuxachtay sẽ gửi tới bạn link tải Teamviewer 14 kèm hướng dẫn Crack Teamviewer 14 sử dụng vĩnh viễn. Theo dõi để biết cách làm chi tiết nhé!

Xem thêm: Tải Sketchup 2018 Full Crack

Link tải Teamviewer 14 Full Crack:

Link tải Teamviewer 14 Full Crack(Google Driver): Tại đây

Link tải Teamviewer 14 Full Crack (Fshare tốc độ cao): Tại đây

Đôi nét về phần mềm Teamviewer 14:

Teamviewer 14 là một phiên bản được đánh giá tốt nhất, được nhiều người ưu tiên tải về sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm cho phép người dùng có thể sử dụng máy tính này điều khiển một máy tính kahsc mà không bị giớ hạn về khoảng cách địa lý. Phần mềm còn cho phép người dùng chơi game trực tuyến, tổ chức các sự kiện, tọa đàm ngayt rên trang web, chia sẻ màn hình máy tính của mình, và ngay cả việc truyền tải tập tin giữa các máy tính cũng dễ dàng thực hiện từ xa.

Teamviewer 14
Teamviewer 14

Chỉ với việc cài đặt phần mềm Teamviewer và kết nối với internet, là bạn có thể dễ dàng truy cập và hỗ trợ từ xa một cách an toàn. Teamviewer tương thích với hầu hết hệ điều hành Microsoft Windows, Chrome OS, IOS, Android, MacOS, Linux, Windows RT, Windows Phone 8 và hệ điều hành BlackBerry.

Crack Teamviewer 14 là gì?

Crack Teamviewer 14 là một thủ thuật hack kích hoạt phần mềm, giúp người dùng sử dụng phiên bản Teamviewer 14 đầy đủ tính năng mà không phải mất phí mua gói bản quyền.

Cá nhân mình không khuyến khích các bạn sử dụng bản Crack nếu dư giả về kinh phí. Việc bạn mua bản quyền của hãng, sẽ giúp hãng có thêm nguồn kinh phí để phát triển, nâng cấp các tính năng được tốt hơn. Tuy nhiên, với các bạn học sinh, sinh viên điều kiện khá hạn hẹp thì có thể sử dụng bản Crack.

Ngoài ra, việc sử dụng bản Crack có thể bạn sẽ gặp vấn đề về lỗ hổng bảo mật, và khi bị đánh cắp dữ liệu, bạn sẽ không được hỗ trợ từ nhà phát triển để khắc phục, vì bạn không sử dụng bản quyền.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Teamviewer 14:

Để cài đặt Teamviewer 14 và sử dụng ổn định, thiết bị cần đáp ứng yêu cầu sau:

Dung lượng trống cần thiết: 25.2MB.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows, Linux, Chrome OS, Android, IOS, BlackBerry.

Teamviewer hoạt động sau bức tường lửa và sẽ tự động phát hiện bất kỳ cấu hình proxy.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 14 full Crack:

Bạn tiến hành cài đặt theo các bước sau đây

Bước 1: Tải File cài đặt theo đường dẫn ở trên về và giải nén bằng WinRAR

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, bạn chạy file Teamviewer_14_Setup.exe bằng quyền Admin

Click chuột phải chạy setup bằng quyền Admin
Click chuột phải chạy setup bằng quyền Admin

Bước 3: Giao diện mới hiện lên, bạn tích chọn vào ô “Basic installation” và “Peronal / Non-commercial use”.

Tích như hình chọn Accept - Finish
Tích như hình chọn Accept – Finish

Sau đó, bạn nhấn Accept – finish.

Bạn chờ cho phần mềm chạy cài đặt trong ít phút.

Chờ phần mềm chạy Cài đặt
Chờ phần mềm chạy Cài đặt

Bước 4: Cài đặt thành công!

Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong
Giao diện phần mềm sau khi cài đặt xong

Giao diện sau khi cài đặt thành công. Tuy nhiên, đây mới chỉ bản dùng thử có thể bạn bị hạn chế một số tính năng.

Dùng miễn phí trong 2 phút
Dùng miễn phí trong 2 phút

Sau 7 ngày hết hạn, bạn cần phải mua Key bản quyền. Chính vì thế, mình sẽ hướng dẫn bạn cách Crack Teamviewer 14 ở mục tiếp theo dưới đây.

Hướng dẫn Crack Teamviewer 14 chi tiết:

Để Crack Teamviewer 14, bạn thực hiện theo các bươc sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập thư mục cài đặt Teamviewer 14 bằng cách Clik chuột phải vào iCon phần mềm, chọn Open File Location.

Truy cập vào thư mục cài đặt phần mềm
Truy cập vào thư mục cài đặt phần mềm

Bước 2: Bạn mở lại file tải về lúc trước, sau đó Copy File có tên là TeamViewer_Reset.exe.

Copy File TeamViewer_Reset
Copy File TeamViewer_Reset

Bỏ vào thư mục cài đặt phần mềm Teamviewer 14

Dán vào thư mục cài đặt phần mềm
Dán vào thư mục cài đặt phần mềm
Chọn Continue để tiếp tục
Chọn Continue để tiếp tục

Bước 4: Sau khi copy thành công, bạn chạy File TeamViewer_Reset.exe hãy Tích chọn Trial và sau đó chọn Start.

Chọn Trial và click vào Start
Chọn Trial và click vào Start

Chắc chắn rằng sau 7 ngày sử dụng thì teamviewer của bạn sẽ bị khóa lại. Khi đó bạn có thể thực hiện các bước trên để có thể Reset ID và nhận về cho mình một mã ID mới để sử dụng cho 7 ngày tiếp theo mà không mất một khoản chi phí nào cả.

Một số tính năng nổi bật của Teamviewer 14:

Teamviewer 14 còn cung cấp chế độ tối cho người sử dụng phần mềm. Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành windows 10, bạn mong muốn chế độ tối cho các hoạt động của bạn, phần mềm sẽ đáp ứng mong muốn sử dụng chế độ tối của bạn. Ngoài ra Teamviewer 14 còn mang tới cho người dùng những khả năng đáng kinh ngạc như:

 • Kết nối hạ tầng cơ sở vật chất máy chủ cực kỳ hợp lý. Từ đó gia tăng sự ổn định và thời kỳ hoạt động.
 • Phiên bản này có hiệu suất thấp hơn cho băng thông tốt nhất.
 • Phần mềm teamviewer 14 cung cấp thông báo trang bị tùy chỉnh cho người dùng, từ đó tất cả thông tin có liên quan đều có thể nằm trong tầm tay bạn một cách an toàn, mau chóng.
 • Phần mềm phiên bản mới này đã cải thiện rất nhiều chất lượng kết nối, cung cấp tốc độ kết nối tốt hơn trên toàn thế giới.
 • Phần mềm tối ưu hóa chó hiệu suất tốt trên macos Mojave, từ đó teamviewer 14 sử dụng các công nghệ tới từ macos mojave tốt nhất hiện nay.
 • Phiên bản này cho phép người dùng thực hiện tập lệnh 1 lần bấm chuột và hơn thế nữa là có thể thực hiện các thời kỳ lặp lại chỉ thông qua một click chuột mà thôi.
 • Nó cho phép phân nhóm đồ vật tăng lên đáng kể, từ đó doanh nghiệp của bạn có thể trang bị nó tiện lợi và mang lại khả năng tham khảo nhanh chóng, rẻ tiền.
 • Teamviewer 14 mang lại người dùng một giao diện hoàn toàn mới mẻ, tính thẩm mỹ cao. Nó cho phép người sử dụng trải nghiệm phần mềm một cách sạch hơn và hiệu quả hơn trước rất nhiều lần.
 • Ở windows, linux hay Mac đều có chế độ tối thích hợp nhất.
 • Teamviewer 14 mang lại khả năng tiếp cận và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, an toàn. Khách hàng sẽ hài lòng hơn khi cách dịch vụ cung cấp một cách rất hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cao.
 • Phần mềm này mang lại khả năng điều hành trang một cách đáng tin cậy do nó có đa dạng sự lựa chọn điều hành để thực hiện việc bảo kê thông tin tối ưu nhất có thể.

Xem thêm: Tải Easeus Partition Master Full Key Active